Thiếu nữ 16 tuổi bị 33 kẻ hiếp dâm tập thể rồi tung clip lần đầu lên tiếng
Thứ ba, 31/05/2016 09:11

“Tôi thấy mình thật rác rưởi”, thiếu nữ 16 tuổi cay đắng chia sẻ sau khi bị 33 kẻ độc ác hiếp dâm tập thể.

Một thiếu nữ bị hiếp dâm tập thể bởi ít nhất 33 người đàn ông tại Brazil đã lên tiếng ngay khi sự việc đang gây chấn động cả thế giới. Bên cạnh những người phẫn nộ trước sự việc kinh khủng nói trên, cũng không ít kẻ lại lên tiếng chỉ trích chính... nạn nhân, tạo nên cuộc tranh cãi, bình phẩm ồn ào không hồi kết.

Nạn nhân vụ hiếp dâm mới 16 tuổi. Cuối tuần trước, vào ngày xảy ra chuyện, cô gái đến nhà bạn trai 19 tuổi ở Rio de Janeiro chơi. Đến sáng hôm sau, cô tỉnh dậy và thấy hơn 30 người đàn ông đang ở xung quanh mình.

Tất cả đàn ông đều có vũ khí và một số người đã lao đến cưỡng hiếp cô. May mắn, sau đó cô gái đã trốn thoát khỏi địa ngục đó nhưng nỗi ám ảnh vẫn đeo bám cô đến tận bây giờ.

Làn sóng biểu tình chống hiếp dâm diễn ra trên khắp Brazil.

Đến thứ 4 (25/5) vừa rồi, một đoạn video dài 40 giây quay lai vụ tấn công đã được chia sẻ lên mạng với chú thích đầy giễu cợt đã khiến cư dân mạng sục sôi. Thậm chí, một kẻ hiếp dâm còn tung bức ảnh hắn chụp tự sướng gần cô gái không mặc quần áo với bình luận bệnh hoạn.

Tất cả đều khiến sự việc thêm tồi tệ, mạng xã hội lên án mạnh mẽ những kẻ hiếp dâm tàn bạo, cảnh sát nhanh chóng vào cuộc.

Trong cuộc phỏng vấn gần, nạn nhân của vụ hiếp dâm đã lên tiếng lần đầu tiên: “Tôi muốn bọn chúng phải chịu sự trừng phạt của Chúa. Tôi thấy mình thật rác rưởi. Điều khiến tôi đau khổ nhất là sự kỳ thị. Bạn thấy đấy, nhiều người đang chỉ vào tôi và nói rằng: Việc này (bị hiếp dâm) là lỗi của cô, là do cô ăn mặc thiếu vải”.

Cảnh sát Brazil đang tích cực truy lùng kẻ phạm tội.

Thiếu nữ trẻ nói thêm cô muốn mọi người hãy biết rằng “Việc bị hiếp dâm không phải lỗi của phụ nữ. Làm gì có ai đổi lỗi cho nạn nhân khi bị cướp chứ?

Cảnh sát hiện đã ban hành lệnh tam giam với 4 người đàn ông và tiếp tục truy lùng những kẻ khác. Bạn trai của nạn nhân và một kẻ khác bị buộc tội hiếp dâm. Trong khi đó, hai kẻ còn lại bị buộc tội đăng tải hình ảnh và video lên mạng xã hội.

Brazil những ngày qua cũng rất nóng với sự việc này. Nhiều người xuống đường biểu tình phản đối hiếp dâm và kêu gọi thắt chặt luật pháp để xử đúng người đúng tội.

Cô gái trẻ cũng cảm ơn những người đã ủng hộ mình trên Facebook với thông điệp: “Tôi không chịu những nỗi đau cơ thể, đó còn là nỗi đau của tâm hồn bởi có nhiều kẻ độc ác vẫn chưa bị trừng trị thích đáng. Tôi không muốn ai bị đánh giá xấu. Tất cả chúng ta đều có thể nạn nhân. Hãy mở lòng với nhau”.

ttvn.vn
Tag: Hiếp dâm , thiếu nữ bị 33 tên hiếp dâm , thiếu nữ bị hiếp dâm lên tiếng , hiếp dâm tập thể