Trong lúc đi làm đồng, người dân bất ngờ phát hiện thi thể 1 người đàn ông bên xe máy tại giữa cánh đồng.
![]() |
|
Vào khoảng 6h45 ngày 16/5, người dân tại thôn Ngọc Bài (xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, Hà Nội) trong lúc đi làm đồng bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm bất động bên cạnh chiếc xe máy Honda Wave ZX màu đỏ mang BKS: 29V5-152.31. Ngay sau đó đã nhanh chóng thông báo tới lực lượng chức năng.
Nơi phát hiện thi thể nạn nhân.
Sau khi có mặt, lực lượng công an xã Ngọc Liệp đã phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra công an huyện Quốc Oai và Pháp y Công an TP Hà Nội tiến hành xử lý vụ việc. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng đã xác định nạn nhân tử vong.
Thi thể nam thanh niên bên xe máy ở giữa đồng.
Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, ngoài chiếc xe máy và điện thoại di động nằm sát cạnh nạn nhân thì tại hiện trường còn phát hiện xi-lanh và kim tiêm.
Trao đổi với PV về vụ việc trên, lãnh đạo công an xã Ngọc Liệp cho biết, nguyên nhân về vụ việc sơ bộ được xác định do nạn nhân sử dụng ma túy và bị sốc.
Nạn nhân được xác định là Phạm A, Q, SN 1985, trú tại thôn Phú Đa, xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, Hà Nội.
Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”


-
Quy định mới từ 1/7/2025, thay đổi bổ sung đối tượng được hưởng BHYT 100% đi khám chữa không mất bất cứ khoản nào
-
Chốt thời hạn báo cáo Trung ương về đề án sáp nhập tỉnh, xã, bỏ cấp huyện
-
Từ tháng 3/2025, người dân Hà Nội có thể đăng ký kết hôn tại cửa hàng Viettel Store
-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’




-
Sáp nhập tỉnh thành, điểm ưu tiên khu vực của thí sinh thi THPT và xét tuyển đại học được tính thế nào?
-
Quy định mới từ 1/7/2025, thay đổi bổ sung đối tượng được hưởng BHYT 100% đi khám chữa không mất bất cứ khoản nào
-
Lịch nghỉ hè 2025 của 63 tỉnh thành chính thức được công bố, học sinh cả nước rục rịch đón hè
-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’
-
Giảm 343 cơ quan cấp tỉnh và 1.454 cơ quan cấp huyện khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy
-
Tin vui: Học sinh dân tộc thiểu số được hỗ trợ ăn ở gần 1,3 triệu đồng/tháng từ 1/5/2025
-
Từ 2025, công chức tại Hà Nội sẽ bị thôi việc nếu vi phạm điều này
-
Các loại giấy tờ nào phải cấp đổi lại khi sáp nhập tỉnh thành, sáp nhập xã phường?