Theo nhận xét của huyền thoại Santillana, Cristiano Ronaldo là một vận động viên phi thường và anh hoàn thiện hơn so với siêu sao Lionel Messi của Barcelona.
|
|
|
Santillana, 59 tuổi, đã ghi hơn 150 bàn thắng trong suốt 17 năm phụng sự cho Real Madrid từ 1971 đến 1988. Cựu tiền đạo của đội bóng Hoàng gia ca ngợi sự khác thường của Ronaldo và tin rằng anh sẽ trở thành huyền thoại nếu tiếp tục ở lại thủ đô Madrid.

Santillana đánh giá cao người kế nhiệm của mình tại Real - Ảnh Getty
"Ronaldo có sức mạnh mà các tiền đạo khác phải ghen tị", Santillana nói, "Ví dụ, tôi và Hugo Sanchez là những chân sút đẳng cấp nhưng chúng tôi đều phụ thuộc vào các đồng đội để ghi bàn. Nhưng với sự mạnh mẽ và tốc độ, Ronaldo có thể tự mình làm điều đó. Ronaldo có khả năng chơi cách khung thành 50 mét nhưng nó không thể ngăn cản cậu ấy ghi bàn".
"Cậu ấy là một vận động viên phi thường với nền tảng thể lực đáng kinh ngạc - những phẩm chất giúp cậu ấy nhảy cao hơn để sử dụng kỹ năng đánh đầu tuyệt vời", ông tiếp tục, "Cậu ấy rất hoàn thiện. Tôi nghĩ Ronaldo còn hoàn thiện hơn cả Messi dù cầu thủ người Argentina kỹ thuật và xử lý bóng tốt hơn. Messi cũng là một thiên tài nhưng tôi tin Ronaldo là cây ghi bàn xuất chúng hơn".
Santillana nói thêm cựu ngôi sao của M.U có "đủ điều kiện" để đạt tới tầm huyền thoại bằng cách mang về sân Bernabeu những danh hiệu cao quý.
"Từ khi đến CLB, tần suất ghi bàn của Ronaldo rất ấn tượng. Điều duy nhất cậu ấy thiếu là giành thêm những danh hiệu. Đó là thứ quan trọng nhất với một CLB như Real Madrid". vẫn lời Santillana, "Cậu ấy mới có 1 chức vô địch Copa del Rey nhưng tôi tin sắp tới sẽ là La Liga. Điều khác biệt giữa Messi và Ronaldo là vào cuối mùa giải họ giành được những thứ gì".
Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Trung Quốc tại bán kết
Toàn thắng 3 trận, Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại