Sự việc xảy ra hồi 16h30 ngày 10/5, tại phòng số 504, nhà nghỉ Thanh Tùng (ở khu 4, phường Tân Bình, TP Hải Dương, Hải Dương).
|
H đã uống thuốc chuột tự tử. (Ảnh minh họa) |
Phát hiện khách nghỉ tại phòng số 504 có sự bất thường, anh Lê Văn Bội (SN 1966) là nhân viên quản lý nhà nghỉ gõ cửa gọi, nhưng không có tiếng trả lời. Sau khi phá cửa vào trong phòng, anh Bội phát hiện vị khách này chết tại bồn vệ sinh phòng nghỉ.
Nhận được tin báo, lực lượng công an đã lập tức có mặt tại hiện trường điều tra sự việc. Nạn nhân được xác định là Trần Thị H. (SN 1993, ở thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn).
Tại hiện trường, nạn nhân chết ở tư thế nằm ngửa, trên bàn uống nước có 1 chai rượu Phú Lộc dùng dở, bên cạnh có 1 cốc nhựa đựng chất bột màu xanh, ngoài cửa sổ phòng có 2 gói thuốc trừ sâu nhãn hiệu Sattrungdan, reast và 1 lá thư ở nền nhà với nội dung: “Nếu cháu chết thì hãy gọi vào số điện thoại này, xin lỗi gia đình và bạn bè”.
Cơ quan công an đã điều tra, khám nghiệm xem xét nạn nhân không có dấu vết tác động ngoại lực bất thường. Bước đầu xác định H. do chuyện tình cảm không như mong muốn, nên pha thuốc sâu với rượu uống tự sát.
Cơ quan công an đã bàn giao tử thi cho gia đình mai táng.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Một số quy định bảo hiểm xã hội thay đổi từ năm 2026
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại