Sáng 12/6, nhiều người dân phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi hốt hoảng khi bị một thanh niên sử dụng ma túy đá quá liều cầm gạch đá, trèo lên ban công ném ra xung quanh.
|
|
|
Ông Nguyễn Thanh Tân, chủ nhà 773 Quang Trung, TP Quảng Ngãi cho biết, vào 6h30 ngày 12/6, khi vừa mở cửa tiệm bán trà thì có một thanh niên (khoảng 23 tuổi) vừa chạy vừa la lớn theo hướng từ Bến xe Quảng Ngãi tới.

Thanh niên cầm gạch đá, cố thủ trên nóc nhà dân.
Khi đến nhà ông Tân, thanh niên này chạy thẳng vào trong, lên cầu thang rồi ra hướng ban công. Sau đó, anh ta trèo lên nóc nhà bên cạnh và liên tục la lớn, nếu ai đến gần sẽ giết chết và bảo mọi người báo công an gấp.
Khoảng 10 phút sau khi nhận được tin báo, Công an Quảng Ngãi có mặt tại hiện trường. Khi nhìn thấy lực lượng chức năng, thanh niên liên tục đe dọa, hung hăng chọi gạch đá khắp nơi. Khoảng 1 giờ sau, có cô gái tự xưng là người yêu của thanh niên đến khuyên bảo, nhưng anh ta vẫn không chịu xuống.

Lực lượng công an có mặt thuyết phục kẻ ngáo đá.
Đến 8h, sau một lúc thuyết phục, thanh niên mới đồng ý... thôi quậy. Trước khi xuống đất, anh ta nói: “Ta đã tiêu diệt hết các người, giờ mới đi xuống”. Nói xong, thanh niên nhảy từ ban công qua một cây xanh gần bên rồi rơi xuống đất. Ngay sau đó, lực lượng công an đến bắt giữ, đưa kẻ ngáo đá về trụ sở.
Theo một cán bộ điều tra Công an TP Quảng Ngãi, thanh niên trên bị ảo giác do sử dụng ma túy đá. Theo lời khai của bạn gái, anh này tên Tân, ngụ quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Môi Trường Tâm Phúc – Dịch vụ Hút Hầm Cầu tại TPHCM Được Khách Hàng Tin Dùng
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai