Sáng 8/3, nhiều người dân đi tập thể dục phát hiện xác 1 thanh niên chết trong tư thế quỳ gối, treo cổ tại đường Nguyễn Sỹ Sách (TP Vinh).
|
|
|

Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ.
Tại hiện trường, một thanh niên chết trong tư thế treo cổ, quỳ gối, một đầu dây buộc chặt vào cành cây. Nhân thân của nạn nhân sau đó được xác định là anh Nguyễn Đình C. (SN 1982), có hộ khẩu thường trú tại xóm Liên Yên, xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương (Nghệ An).
Theo gia đình nạn nhân, anh C. bị ảnh hưởng chất độc da cam từ nhỏ, 2 chân bị liệt. Tuy nhiên anh C. đã nghị lực vượt qua khó khăn, tốt nghiệp Học viện Tài chính và đang làm kế toán cho Công ty Cổ phần doanh nghiệp trẻ Nghệ An.

Nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến hiện trường
Khoảng hơn 1 tuần nay, anh C. có biểu hiện mệt mỏi nên mẹ anh là bà Lê Thị Đào đã xuống phòng trọ của anh ở để tiện chăm sóc con. Khoảng 6h30 phút sáng nay 8/3, gia đình mới nhận được thông tin này. Gia đình nạn nhân yêu cầu không khám nghiệm tử thi và xin được đưa thi thể nạn nhân về mai táng.
Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.
Có nên đầu tư dự án Vinhomes Hạ Long Xanh không?
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
Từ 26/3: Trường hợp nào được xóa chi phí bồi hoàn học bổng và chi phí đào tạo?
Triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh quy mô lớn, bắt giữ 13 đối tượng
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID