Sau 5 tháng “chống đối” lại CLB Man City, cuối cùng tiền đạo Carlos Tevez đã đưa ra lời xin lỗi với đội bóng này vào ngày hôm qua (21/2).
|
|
|
Sau cuộc họp kéo dài khoảng 3 giờ đồng hồ với Giám đốc thể thao của Man City, Brian Marwood ngày hôm qua, cuối cùng Tevez đã chính thức đưa ra lời xin lỗi tới đội bóng sau 5 tháng nổi loạn, bỏ tập và đòi rời CLB.
Trong tuyên bố của mình. Tevez bày tỏ: “Một cách chân tthành, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả những ai đã thất vọng và cảm thấy bị xúc phạm vì những hành động của tôi. Mong muốn của tôi lúc này là tập trung thi đấu cho Man City.”

Tevez đã chính thức xin lỗi- Ảnh Getty
Lời xin lỗi của Tevez được đưa ra một tuần sau khi anh trở lại Man City. Trước đó, tiền đạo 28 tuổi đã tự ý bỏ về Argentina và ở lại đó suốt ba tháng. Anh cũng không thi đấu cho đội chủ sân Man City kể từ khi từ chối khởi động trong trận thua Bayern Munich ở vòng bảng Champions League.
Theo sau lời xin lỗi này, Tevez cũng đã rút đơn khiếu nại lên BTC Premier League phản đối án phạt 1,2 triệu bảng từ BLĐ Man City bởi những hành vi nổi loạn của anh. “Carlos đã rút đơn khiếu nại CLB vốn sẽ được BTC Premier League đưa ra xem xét trong những ngày tới đây”, thông báo của Man City cho hay. Hiện tại, tiền đạo này đã quay lại tập luyện cùng đội trẻ Man City, nếu không có gì trở ngại, nhiều khả năng anh sẽ được quay lại đội 1.
Hồi đầu tháng này, HLV Mancini đã điền tên Tevez vào danh sách 25 cầu thủ đăng ký thi đấu cho phần còn lại của mùa giải Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, kể từ khi chân sút người Argentina trở lại đến nay, hai thầy trò vẫn chưa một lần nói chuyện với nhau. HLV Mancini vẫn luôn bày tỏ mong muốn rằng nếu Tevez đưa ra lời xin lỗi thì mọi khúc mắc giữa hai người sẽ chấm dứt. Bởi thế, chắc hẳn ông là nười vui hơn ai hết trước động thái của tiền đạo người Argentina.
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ chuyển rét
Phạt nặng hành vi mạo danh tài khoản giao thông, thu tiền vé sai quy định
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh