Liệu "Táo Quân 2015" có đề cập tới các vấn đề nóng như "hiện tượng mạng" Lệ Rơi, Sơn Tùng M-TP, giàn khoan Hải Dương hay các vụ rơi máy máy MH370, QZ8501?
|
'Táo Quân 2015' đề cập tới vấn đề gì? |
Ra đời từ năm 2003, Táo Quân (Gặp nhau cuối năm) đã đi một chặng đường dài và dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi gia đình vào đêm Giao thừa. Thể hiện góc nhìn hài hước về các vấn đề nổi cộm, gây nhiều tranh cãi trong xã hội, Táo Quân được coi là chương trình được chờ đón nhất trong năm.
Trong đêm Giao thừa cách đây 1 năm, các Táo đã trình báo Ngọc Hoàng những chủ đề “hot” như bạo hành trẻ em, chuyện y đức bác sĩ hay những khó khăn của nền kinh tế… Đây là những vấn đề đã gây hoang mang trong dư luận trong suốt một thời gian dài.
Năm 2014 vừa khép lại với việc chiếc máy bay QZ8501 của hãng hàng không AirAsia đâm xuống biển Java và vụ cháy phà tại Hy Lạp. Chưa bao giờ, thế giới phải chứng kiến nhiều thảm họa đến vậy. Bên cạnh hàng loạt những tai nạn đau thương, năm 2014 còn có nhiều vấn đề nóng hổi như sự kiện giàn khoan Hải Dương 981, bất ổn chính trị kéo dài ở Ukraine, "hiện tượng mạng" Lệ Rơi hay những lùm xùm xung quanh vấn đề đạo nhạc của nam ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP.
Vậy, đâu sẽ là những chủ đề được các Táo thảo luận trên Thiên đình? Câu trả lời sẽ có trong chương trình phát sóng vào đêm 30 Tết trên kênh VTV3.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
Xesaigon.vn cập nhật bảng giá thuê xe du lịch TPHCM minh bạch trong từng khoản phí
Uy tín và minh bạch - Hai yếu tố then chốt khiến Sim24h được nhiều doanh nhân, người nổi tiếng tin tưởng
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
-
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng