Tin từ ga Hà Nội cho biết, sẽ lập thêm nhiều đoàn tàu để phục vụ nhu cầu đi lại tăng mạnh của người dân trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 tới đây.
|
|
|
Dự báo có lượng hành khách tăng đột biến là tuyến du lịch Hà Nội - Lào Cai. Theo kế hoạch, từ ngày 26 đến 30/4, mỗi ngày ga Hà Nội sẽ lập thêm ít nhất 1 đoàn tàu trong đó, ngày cao điểm là 27/4 sẽ có thêm 4 đoàn tàu khởi hành từ Hà Nội đi Lào Cai.

Tương tự, tuyến Hà Nội - Vinh cũng được dự báo là nhu cầu tăng “nóng”, do vậy, mỗi ngày sẽ có thêm từ 1/3 đoàn tàu khởi hành từ Hà Nội đi Vinh. Đặc biệt, trong thời gian cao điểm từ 27/4 đến 2/5, hành khách đi tàu Thống Nhất sẽ không được giảm giá vé khi mua vé tập thể và phải chịu khấu trừ 20% tiền vé khi trả vé. Hành khách đi tàu địa phương chịu mức khấu trừ là 10% trong thời gian từ ngày 27/4 đến hết ngày 1/5.
Thông tin từ ga Hà Nội cũng cho biết thêm, hiện vé giường nằm các ngày cao điểm đã hết (vé tàu đi ngày 27, 28 và vé tàu về ngày 30/4, 1/5) chỉ còn vé ghế ngồi.
Xesaigon.vn cập nhật bảng giá thuê xe du lịch TPHCM minh bạch trong từng khoản phí
Uy tín và minh bạch - Hai yếu tố then chốt khiến Sim24h được nhiều doanh nhân, người nổi tiếng tin tưởng
Khởi tố vụ 3 lần dùng “vàng mã” lừa chủ tiệm vàng
Đề nghị chuyển hồ sơ dự án xi măng Quang Sơn thua lỗ gần 2.000 tỉ đồng sang Bộ Công an
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
-
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng