Phải mất gần 30 phút, các cơ quan chức năng TP Vinh (Nghệ An) mới khống chế, đưa lái xe say xỉn về trụ sở để làm việc sau khi gây tai nạn trên đường.
|
CSGT và cảnh sát trật tự rất vất vả để đưa 'ma men' về trụ sở làm việc - Ảnh: Cảnh Phúc |
Khoảng 15h10 chiều 3/4, trên QL1 đoạn chạy qua đường Quang Trung, TP Vinh (Nghệ An) đã xảy ra vụ tai nạn liên hoàn giữa ôtô con và hai xe máy. Điều đáng nói, tài xế “cố thủ” trong ôtô và quậy tưng bừng khi được mời ra khỏi xe.
Nhiều nhân chứng kể lại thời điểm trên, xe con mang BKS 37A - 084.38 lưu thông hướng bến xe Vinh - chợ Vinh với tốc độ cao va chạm với xe máy do anh Hoàng Văn Long (26 tuổi, ngụ xã Ngọc Sơn, huyện Đô Lương) đi cùng chiều khiến anh Long ngã xuống đường.
Tiếp đó, chiếc xe không dừng lại mà còn phóng nhanh, lạng lách trên đường khiến người đi đường một phen hốt hoảng. Bức xúc trước sự việc, 4 người đi xe máy đuổi theo ôtô. Chiếc ôtô chỉ dừng lại khi đâm ngang vào chiếc xe máy mang BKS 37F5-4163 - cách hiện trường ban đầu gần 500m.
Sau khi chiếc xe dừng, hai người (1 nam, 1 nữ) mở cửa thoát ra ngoài, riêng tài xế vẫn “cố thủ” trong xe khi bị người dân bao vây. Nhận được tin báo, lực lượng CSGT và cảnh sát trật tự Công an TP Vinh có mặt tại hiện trường để xử lý.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Cảnh Phúc
Danh tính tài xế được xác định là Phạm Hồng Sơn (37 tuổi, ngụ tại khối 10, phường Lê Lợi, TP Vinh). Rất may, hai người đi xe máy chỉ bị sây sát nhẹ, hai xe máy không bị hư hỏng đáng kể.
Nhận thấy tài xế có dấu hiệu say rượu, tổ xử lý CSGT Công an TP Vinh kiểm tra nhanh nồng độ cồn cho kết quả 1,21 miligam/1 lít khí thở (vượt quá nồng độ cồn cho phép). Tuy nhiên, trong quá trình tổ tuần tra xử lý thì tài xế chống cự, đòi xé kết quả kiểm tra nồng độ cồn và gọi điện cho người thân “cầu cứu”.
Đến 16h cùng ngày, lái xe Sơn được CSGT Công an TP Vinh đưa về trụ sở để làm việc. Hiện trường vụ tai nạn cũng được giải quyết, đảm bảo giao thông thông suốt trở lại.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Môi Trường Tâm Phúc – Dịch vụ Hút Hầm Cầu tại TPHCM Được Khách Hàng Tin Dùng
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai