Phải mất gần 30 phút, các cơ quan chức năng TP Vinh (Nghệ An) mới khống chế, đưa lái xe say xỉn về trụ sở để làm việc sau khi gây tai nạn trên đường.
|
CSGT và cảnh sát trật tự rất vất vả để đưa 'ma men' về trụ sở làm việc - Ảnh: Cảnh Phúc |
Khoảng 15h10 chiều 3/4, trên QL1 đoạn chạy qua đường Quang Trung, TP Vinh (Nghệ An) đã xảy ra vụ tai nạn liên hoàn giữa ôtô con và hai xe máy. Điều đáng nói, tài xế “cố thủ” trong ôtô và quậy tưng bừng khi được mời ra khỏi xe.
Nhiều nhân chứng kể lại thời điểm trên, xe con mang BKS 37A - 084.38 lưu thông hướng bến xe Vinh - chợ Vinh với tốc độ cao va chạm với xe máy do anh Hoàng Văn Long (26 tuổi, ngụ xã Ngọc Sơn, huyện Đô Lương) đi cùng chiều khiến anh Long ngã xuống đường.
Tiếp đó, chiếc xe không dừng lại mà còn phóng nhanh, lạng lách trên đường khiến người đi đường một phen hốt hoảng. Bức xúc trước sự việc, 4 người đi xe máy đuổi theo ôtô. Chiếc ôtô chỉ dừng lại khi đâm ngang vào chiếc xe máy mang BKS 37F5-4163 - cách hiện trường ban đầu gần 500m.
Sau khi chiếc xe dừng, hai người (1 nam, 1 nữ) mở cửa thoát ra ngoài, riêng tài xế vẫn “cố thủ” trong xe khi bị người dân bao vây. Nhận được tin báo, lực lượng CSGT và cảnh sát trật tự Công an TP Vinh có mặt tại hiện trường để xử lý.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Cảnh Phúc
Danh tính tài xế được xác định là Phạm Hồng Sơn (37 tuổi, ngụ tại khối 10, phường Lê Lợi, TP Vinh). Rất may, hai người đi xe máy chỉ bị sây sát nhẹ, hai xe máy không bị hư hỏng đáng kể.
Nhận thấy tài xế có dấu hiệu say rượu, tổ xử lý CSGT Công an TP Vinh kiểm tra nhanh nồng độ cồn cho kết quả 1,21 miligam/1 lít khí thở (vượt quá nồng độ cồn cho phép). Tuy nhiên, trong quá trình tổ tuần tra xử lý thì tài xế chống cự, đòi xé kết quả kiểm tra nồng độ cồn và gọi điện cho người thân “cầu cứu”.
Đến 16h cùng ngày, lái xe Sơn được CSGT Công an TP Vinh đưa về trụ sở để làm việc. Hiện trường vụ tai nạn cũng được giải quyết, đảm bảo giao thông thông suốt trở lại.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Xe bán tải ở Hà Nội: Không phải tất cả pickup đều bị hạn chế giờ cao điểm
'Bác' thông tin vụ bắt cóc trẻ em trên mạng
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?