Do buồn ngủ và chạy với tốc độ cao tài xế đã không làm chủ được tay lái và đâm vào nhà dân. Vụ tai nạn khiến chiếc xe tải bị hư hỏng nặng.
|
Hiện trường vụ tai nạn |
Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng hơn 1h ngày 17/5, trên quốc lộ 1A đoạn qua địa phận xã Thanh Châu, TP.Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.
Ông Bùi Văn Quang, người dân gần đó cho biết: “Vào khoảng hơn 1h, tôi đang nằm ngủ bỗng nghe một tiếng va chạm lớn. Tôi cùng một số người dân sống quanh đây chạy ra thì đã thấy chiếc xe lật nhào đâm thẳng vào nhà dân”.
Tại hiện trường, chiếc xe tải 3,5 tấn mang BKS 29C-08683 (chưa rõ danh tính người điều khiển) lưu thông theo hướng Ninh Bình - Phủ Lý do va chạm mạnh khiến thân gẫy quặt, nằm nghiêng bên vệ đường; một phần góc nhà dân bị đâm đổ sập. Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về người.
Nhận được tin báo cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và điều các phương tiện cứu hộ tới giải cứu cho xe bị nạn.
Nguyên nhân ban đầu được xác định do buồn ngủ và chạy với tốc độ cao tài xế đã không làm chủ được tay lái nên đã gây ra vụ tai nạn trên.
Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
TP.HCM: 102 người nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì
Gần 600 tỷ đồng xây trường nội trú liên cấp tại các xã biên giới
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Xác minh vụ nữ sinh lớp 7 bị bố đánh phải nhập viện
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc