Dù phải tới thứ 7 tuần này, trận đại chiến giữa M.U và Liverpool mới diễn ra nhưng ngay từ bây giờ không khí xung quanh trận đấu đó đã hâm nóng “nhờ” những phát biểu của Suarez.
|
|
|
Như đã biết, tiền đạo của Liverpool đã phải lĩnh án treo giò 8 trận sau hành vi phân biệt chủng tộc với hậu vệ Evra của M.U. Hành vi trên của Suarez cũng khiến anh phải đón nhận những ý kiến chỉ trích dữ dội từ dư luận xứ sở sương mù. Tuy vậy, tiền đạo người Uruguay không có chút gì tỏ ra hối lỗi với những gì mình gây ra.

Suarez (đỏ) vẫn chứng nào tật nấy. Ảnh Getty
Vào thứ 7 tới, Suarez sẽ cùng Liverpool có chuyến làm khách trên sân Old Trafford của M.U trong khuôn khổ vòng 25 giải Ngoại hạng Anh. Chắc chắn sẽ có những tiếng la ó Suarez từ những khán đài “Nhà hát của những giấc mơ” nhưng Suarez dường như không quan tâm đến điều đó. Thế mới có chuyện, tiền đạo răng thỏ này có những phát biếu đầy tính khiêu khích trên đài Radio Sport 890.
Theo đó, Suarez tái khẳng định sẽ không xin lỗi Evra và còn nói rằng những tiếng la ó của các CĐV “Quỷ đỏ” sẽ tiếp thêm sức mạnh cho mình.
“Sau tất cả mọi chuyện, tôi thấy mình chẳng có gì phải buồn phiền. Tôi ý thức được mọi việc mình làm và học cách chấp nhận mọi thứ bởi ở đâu cũng có luật pháp, bóng đá cũng vậy. Những gì xảy ra trên sân, hãy để lại trên sân và đó lại cái kết cho mọi câu chuyện”
“Tôi biết cuộc chạm chán sắp tới với M.U sẽ rất căng thẳng vì tôi một lần nữa phải đối mặt với Evra. CĐV của họ cũng sẽ la ó và chế giễu tôi. Tôi muốn quên đi những gì đã xảy ra với mình nhưng họ (CĐV M.U) chắc chắn sẽ không để tôi yên nhưng. Tuy nhiên, sự đả kích chỉ khiến tôi thi đấu hưng phấn thêm mà thôi”.
Không hiểu trong trận đấu sắp tới Suarez sẽ có những “trò” gì mới chỉ biết rằng ngay khi tái xuất sau án treo giò, tiền đạo này đã có những hành động không đẹp với Parker của Tottenham. Ở trận đó, Suarez đã “sút” thẳng vào bụng tiền vệ đánh chặn người Anh và sau đó là một pha móc mắt với chính tiền vệ này. Rất may cho Suarez là anh chỉ phải nhận duy nhất một thẻ vàng và vẫn có thể tham dự trận đại chiến với “Quỷ đỏ”.
Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Trung Quốc tại bán kết
Toàn thắng 3 trận, Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại