Bị bố rầy vài tiếng, Hí bỏ đi uống nước với bạn bè rồi xách xe chạy lên cầu phóng xuống sông lớn để tự tử.
|
|
|
Sáng ngày 29/5, người đi đường thót tim khi thấy một thanh niên dừng xe máy rồi leo lên thành cầu Mỹ Thanh ở phường Khánh Hòa, thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) rồi nhảy xuống sông. Sau một lúc lặn ngụp, anh này mất tích nên cánh xe ôm liền báo công an.

Cầu Mỹ Thanh, nơi Hí nhảy sông tự tử sáng nay.
Kiểm tra xe máy, nhà chức trách phát hiện giấy tờ của Cao Triệu Hí, ngụ phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu. Một lúc sau gia đình anh này có mặt thuê nhiều ghe cào tìm xác Hí dưới sông Mỹ Thanh nhưng đến chiều cùng ngày vẫn chưa thấy.

Nhiều người đứng dọc theo hai bờ sông Mỹ Thanh xem vớt xác.
Tại hiện trường, Hí còn bỏ lại đôi dép trên mặt cầu. Những người thân quỳ lạy, thắp nhang, đốt vàng mã và cúng trái cây “cầu” cho Hí linh thiêng giúp ghe cào sớm tìm được xác.

Gia đình thắp nhang, cúng nước, trái cây và "vái" cho Hí linh thiêng sớm cho xác chui vào lưới ghe cào.
Theo gia đình thanh niên 24 tuổi này, trước đây Hí chạy taxi nhưng không hiểu vì sao lại nghỉ việc. Mấy hôm nay Hí thường xuyên cự cãi với bố nên bị rầy. Có lẽ vì một lúc cạn nghĩ, Hí đã làm chuyện dại dột.
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ chuyển rét
Phạt nặng hành vi mạo danh tài khoản giao thông, thu tiền vé sai quy định
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em