Người mẹ bất chợt về nhà vào phòng riêng của con gái và tá hỏa khi phát hiện có một thanh niên lạ mặt chui trong tủ quần áo con gái mình.
|
Bị cáo Lâm Tuấn Em bị dẫn giải về trại giam sau phiên xử sơ thẩm |
Theo nội dung vụ án, cuối năm 2012, Lâm Tuấn Em quen biết và nảy sinh tình cảm với cháu N.H.T.V. (SN 2000, ngụ huyện Củ Chi).
Trưa 2/9/2013, sau khi tập với đội nghi lễ chuẩn bị cho ngày khai giảng ở trường, V đi xe đạp đến nhà của Tuấn Em chơi. Lúc này, người thân trong nhà của Tuấn Em đều đi vắng hết nên Tuấn Em rủ V. vào phòng ngủ của mình. Tại đây, Tuấn Em và V đã "yêu" nhau. Đến chiều cùng ngày, V trở về nhà.
Đến khoảng 18h ngày 16/9/2013, Tuấn Em nhắn tin sẽ qua nhà V chơi thì V đồng ý.
Khoảng 30' sau, Tuấn Em đến nhà V. thì lúc này chỉ có một mình V. ở nhà. Đến 20h cùng ngày, Tuấn Em cùng V vào phòng ngủ của V và cả 2 "vui” với nhau rồi cùng nằm xem ti vi.
Khoảng 21h cùng ngày, bà L., mẹ của V., bất chợt về nhà. Sợ mẹ mình bắt gặp nên V đã đem bạn trai mình giấu vào tủ quần áo nhưng vẫn bị phát hiện. Khi sự việc “yêu trộm” bị đổ bể con gái hết lời thanh minh và xin mẹ tha thứ nên người mẹ đã thả “yêu râu xanh” an toàn ra về. Đến khuya cùng ngày, cha V biết chuyện nên đánh V..
Sau đó V. bỏ trốn qua nhà Tuấn Em ở. Ban ngày thì V. cùng Tuấn Em đi chơi đến tối thì về nhà của Tuấn Em ngủ. Và trong thời gian này cả hai đã “quan hệ” với nhau nhiều lần.
Thấy V. bỏ đi không chịu về nhà, biết V. trốn theo Tuấn Em nên đến ngày 23/9/2013, bà L. đã làm đơn tố cáo hành vi của Tuấn Em đến công an xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, về hành vi “dụ dỗ cháu V. đến nhà chung sống như vợ chồng”. Sáng 24/9/2013, công an xã Tân Phú Trung mời Tuấn Em đến trụ sở làm việc và Tuấn Em đã khai nhận về hành vi trên. Sau đó, Tuấn Em đã bị bắt tạm giam.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
Truy tìm nghi phạm đâm tử vong bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long
Những đối tượng nào được ưu tiên giao đất ở không qua đấu giá?
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong