Một phụ nữ ở Nam Carolina (Hoa Kỳ) đã sinh con trong khi đang đi xem biểu diễn xiếc rồi bỏ mặc đứa con trai mới sinh trong toilet khiến bé suýt tử vong.
|
Jessica Blackham sinh và vứt con con trong toalet. Ảnh minh họa. |
Hôm 12/12, tòa án tuyên phạt Jessica Blackham, 26 tuổi, 1 năm giam tại nhà và 3 năm tù treo sau khi cô này thừa nhận đã gây tổn thương nghiêm trọng cho con trai.
Blackham biện hộ rằng cô ta không biết mình mang thai và sinh con ngay tại trung tâm Bi-Lo ở Greenville.
Blackham nói “Tôi yêu con trai tha thiết, việc không thể chu cấp cho thằng bé những thứ nó cần trong các giai đoạn quan trọng của cuộc đời khiến tôi như muốn chết. Cảm ơn chúa vì đã cử người cứu thằng bé, cứu cuộc đời quý giá của nó”.
Luật sư của Blackham cho biết hai chuyên gia tâm thần học đã đưa ra những ý kiến khác nhau về việc liệu Blackham có biết mình đang mang thai không.
Được biết bé trai may mắn được một nhân viên phát hiện và giải cứu, hiện em đang sống với cha mẹ nuôi.
Người phụ nữ sát hại 4 đứa trẻ vì ngoại hình xinh đẹp
Hiệu quả bất ngờ của S-400 khiến Ấn Độ muốn sở hữu tiếp hệ thống phòng không siêu tối tân của Nga
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai