Anh Đức mua miếng rửa chén về mở ra dùng thì phát hiện hàng trăm vật lạ lúc nhúc bò ra. Tuy nhiên, siêu thị BigC khẳng định mình không bán sản phẩm này.
|
Miếng rửa chén có hàng trăm sinh vật lạ, giống con đỉa lúc nhúc bò ra. |
Ngày 15/10, ông Trần Bình Long - giám đốc siêu thị Big C Đà Nẵng - cho biết sau khi có thông tin một khách hàng mua 3 miếng rửa chén về sử dụng thì phát hiện hàng trăm sinh vật lạ lúc nhúc bò ra thì đã cho kiểm tra lại toàn bộ sản phẩm này.
Đồng thời, lãnh đạo siêu thị cũng liên lạc với khách hàng xin lại sản phẩm để kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân. Tuy nhiên, do vị khách hàng này đã về quê nên hiện nay siêu thị vẫn chưa nhận được.
Cũng theo ông Long, để khẳng định miếng rửa chén có sinh vật lạ được mua tại Big C hay không thì đơn vị phải nhìn thấy sản phẩm; khách hàng xuất trình hóa đơn, chứng từ chứng minh.
"Nhìn hình ảnh qua clip thì sản phẩm đó không có ở Big C. Bởi miếng rửa chén này hình chữ nhật, một bên màu vàng, bên kia màu xanh. Còn siêu thị chỉ bán miếng rửa chén hình vuông, có 2 màu xanh trắng”, ông Long khẳng định và cho biết quy trình kiểm định hàng hóa trước khi nhập rất chặt chẽ nên rất khó xảy ra việc sản phẩm chứa côn trùng.
Ông Long cũng cho biết nếu chứng minh được miếng rửa chén có sinh vật lạ là của siêu thị thì BigC sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. “Khi đó, chúng tôi truy đến cùng đơn vị sản xuất để làm rõ nguyên nhân. Nếu họ không chứng minh được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng thì chúng tôi không cho mặt hàng này nhập vào tất cả các hệ thống Big C", ông Long nói.

Trước đó, anh Lê Minh Đức (phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) phản ánh cách đây khoảng 1 tuần, vợ anh mua 3 miếng rửa chén tại siêu thị BigC Đà Nẵng. Gia đình đã sử dụng hết 2, miếng còn lại để trên bồn rửa chén.
Đến sáng 11/10, anh Đức lấy miếng còn lại ra sử dụng thì phát hiện hàng trăm sinh vật lạ, giống con đỉa lúc nhúc bò ra. Nhìn bằng mắt thường, những sinh vật này có màu đen giống con đỉa.
“Tôi khẳng định, miếng rửa chén trên được gia đình tôi mua ở BigC. Nhưng do giá trị của sản phẩm không lớn nên không giữ hóa đơn, chứng từ. Còn về sản phẩm, sau khi quay phim, chụp hình, tôi đã cho vào bao nylon treo ở gần nhà. Nếu lãnh đạo BigC cần lấy lại để kiểm tra thì đến nhà, tôi sẽ cung cấp”, anh Đức nói.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Có nên đầu tư dự án Vinhomes Hạ Long Xanh không?
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
Tuyên án 100 bị cáo trong đường dây làm giả hơn 220.000 phiếu thử nghiệm sản phẩm
Vụ khu đất 39-39B Bến Vân Đồn: Truy tố cựu Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID