Anh Đức mua miếng rửa chén về mở ra dùng thì phát hiện hàng trăm vật lạ lúc nhúc bò ra. Tuy nhiên, siêu thị BigC khẳng định mình không bán sản phẩm này.
|
Miếng rửa chén có hàng trăm sinh vật lạ, giống con đỉa lúc nhúc bò ra. |
Ngày 15/10, ông Trần Bình Long - giám đốc siêu thị Big C Đà Nẵng - cho biết sau khi có thông tin một khách hàng mua 3 miếng rửa chén về sử dụng thì phát hiện hàng trăm sinh vật lạ lúc nhúc bò ra thì đã cho kiểm tra lại toàn bộ sản phẩm này.
Đồng thời, lãnh đạo siêu thị cũng liên lạc với khách hàng xin lại sản phẩm để kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân. Tuy nhiên, do vị khách hàng này đã về quê nên hiện nay siêu thị vẫn chưa nhận được.
Cũng theo ông Long, để khẳng định miếng rửa chén có sinh vật lạ được mua tại Big C hay không thì đơn vị phải nhìn thấy sản phẩm; khách hàng xuất trình hóa đơn, chứng từ chứng minh.
"Nhìn hình ảnh qua clip thì sản phẩm đó không có ở Big C. Bởi miếng rửa chén này hình chữ nhật, một bên màu vàng, bên kia màu xanh. Còn siêu thị chỉ bán miếng rửa chén hình vuông, có 2 màu xanh trắng”, ông Long khẳng định và cho biết quy trình kiểm định hàng hóa trước khi nhập rất chặt chẽ nên rất khó xảy ra việc sản phẩm chứa côn trùng.
Ông Long cũng cho biết nếu chứng minh được miếng rửa chén có sinh vật lạ là của siêu thị thì BigC sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. “Khi đó, chúng tôi truy đến cùng đơn vị sản xuất để làm rõ nguyên nhân. Nếu họ không chứng minh được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng thì chúng tôi không cho mặt hàng này nhập vào tất cả các hệ thống Big C", ông Long nói.

Trước đó, anh Lê Minh Đức (phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) phản ánh cách đây khoảng 1 tuần, vợ anh mua 3 miếng rửa chén tại siêu thị BigC Đà Nẵng. Gia đình đã sử dụng hết 2, miếng còn lại để trên bồn rửa chén.
Đến sáng 11/10, anh Đức lấy miếng còn lại ra sử dụng thì phát hiện hàng trăm sinh vật lạ, giống con đỉa lúc nhúc bò ra. Nhìn bằng mắt thường, những sinh vật này có màu đen giống con đỉa.
“Tôi khẳng định, miếng rửa chén trên được gia đình tôi mua ở BigC. Nhưng do giá trị của sản phẩm không lớn nên không giữ hóa đơn, chứng từ. Còn về sản phẩm, sau khi quay phim, chụp hình, tôi đã cho vào bao nylon treo ở gần nhà. Nếu lãnh đạo BigC cần lấy lại để kiểm tra thì đến nhà, tôi sẽ cung cấp”, anh Đức nói.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Từ 19–25/1, nhiều cửa ngõ Hà Nội tạm cấm, hạn chế phương tiện theo khung giờ
Bộ Nội vụ hướng dẫn tặng quà của Chủ tịch nước nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to