Cơ quan công an ra quyết định xử phạt hành chính 10 triệu đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe 60 ngày và tạm giữ phương tiện 10 ngày đối với Hoàng Yến.
|
Chiếc xe sau vụ tai nạn |
Trung tá Thái Đăng Tân (Tổ trưởng tổ điều tra tai nạn đội CSGT Quận 1) cho biết, cơ quan công an đã ra quyết định xử phạt đối với Võ Hoàng Yến, người được xác định cầm lái chiếc xe BMW màu trắng biển kiểm soát 51A – 239.15 bị tai nạn tại giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Du vào tối 03/11.
Như đã đưa tin, Hoàng Yến và nhân vật có nick name trên facebook là Tu Nguyen (người được Yến xác nhận ngồi cùng trên xe đến khi bị tai nạn) đã liên tục đổ lỗi và bao che cho nhau nhằm mục đích hợp thức hóa việc siêu mẫu Hoàng Yến không trực tiếp điều khiển xe bị tai nạn khi đã say xỉn để nhận được chi phí bảo hiểm từ công ty bảo hiểm bưu điện Bến Thành (PTI Bến Thành).
Sau khi phóng viên phỏng vấn nhân vật “Tu Nguyen” và được nhân vật cung cấp thông tin Yến đã say khi trực tiếp lái xe cũng như những bằng chứng do công an thu thập bằng biện pháp nghiệp vụ thì cô siêu mẫu lại bắt đầu với chiêu mới, sử dụng chiêu “thí chốt”.

Rất nhiều gương mặt “thân quen” được Yến đưa đến cơ quan công an để nhận lỗi thay, nhưng bằng nghiệp vụ, “người giấu mặt” được cô siêu mẫu “đề cử” đều không thể qua mặt được cơ quan điều tra.
Trong sáng 09/12, phóng viên đến nơi tạm giữ xe tai nạn của đội CSGT Q.1 thì thấy chiếc xe tai nạn vẫn còn nằm trong bãi. Nhân viên bảo vệ tại đây cho biết, chiếc xe này là “khách hàng thân thiết” tại đây, vì đã bị tạm giữ tại đây trên 3 lần do tai nạn giao thông.
Theo nguồn tin riêng, hiện chiếc xe đang được rao bán do khả năng bảo hiểm sẽ không chi trả rất cao do quyết định xử phạt ghi rõ Võ Hoàng Yến trực tiếp điều khiển xe gây tai nạn cũng như nồng độ cồn trong máu vượt quá mức quy định.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm