Liên quan đến Nghi án mẹ tiêm thuốc diệt cỏ vào hai con, hiện cơ quan công an đang hoàn thành Hồ sơ quyết định khởi tố Vụ án.
|
Chị Đ. với những biểu hiện tâm lý bất thường. |
Tin từ Cơ quan công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, Cơ quan CSĐT công an tỉnh vẫn đang khẩn trương điều tra làm rõ nghi án mẹ tiêm thuốc độc vào hai con khiến một bé tử vong.
Theo đó, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự Xã hội (PC45) CA tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang củng cố hồ sơ quyết định khởi tố vụ án nhằm làm rõ nghi ngờ hai bé trai bị tiêm thuốc diệt cỏ khiến một bé đã tử vong.
Liên quan đến nghi án "mẹ tiêm thuốc diệt cỏ vào hai con", ngày 3/12, đại diện Công an thị trấn Ngãi Giao (huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đang tiến hành lấy lời khai của mẹ 2 cháu bé là chị Nguyễn Thị Bé Đ. (25 tuổi, ngụ thị trấn Ngãi Giao).
Hiện tại, tâm lý của chị Đ. cũng đang có những biểu hiện bất thường nên lấy lời khai rất khó khăn. Về chứng cứ quan trọng là các dụng cụ tiêm chích, chai thuốc diệt cỏ vẫn chưa tìm thấy tại khu vực nhà chị.
Trước đó, ngày 12/11, hai cháu Huỳnh Quốc E. (2 tuổi) và Huỳnh Văn Q. (7 tuổi) có biểu hiện nôn ói, đau bụng và được chuẩn đoán bị viêm đường ruột dạ dày.
Sáng hôm sau, bố của hai cháu nhỏ là Huỳnh Văn B. (33 tuổi) đã làm thủ tục xuất viện, đưa hai cháu về điều trị tại bệnh viện đa khoa An Giang.
Ngày 22/11, hai cháu bé được chuyển lên Bệnh viện Nhi Đồng 1 điều trị trong tình trạng da chuyển thành màu vàng. Sau khi thăm khám phát hiện vùng cánh tay và mông của hai trẻ có vết hoại tử, bác sĩ đã tiến hành gửi mẫu bệnh phẩm giám định, kết quả dương tính với thuộc diệt cỏ Paraquat.
Hiện cháu Q. đã hồi tỉnh và ăn uống được, tuy nhiên dù được chạy chữa tích cực nhưng trưa ngày 3/12, cháu bé xấu số là Huỳnh Quốc E. (2 tuổi) đã không thể qua khỏi do bị nhiễm độc quá nặng.
Trong một diễn biến khác, cơ quan công an cũng đã có mặt tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 để gặp gỡ gia đình bên chồng chị Đ. và bé Q. ghi nhận vụ việc.
Theo anh Huỳnh Quốc Bảo (33 tuổi, quê An Giang, chồng chị Đào) cho biết hai con của anh nói đã bị mẹ mình tiêm thuốc vào người tại lô cao su gần nhà, nên anh Bảo đã trình báo công an.
Đặc biệt, trên cơ thể hai cháu Q. và E. nơi nghị bị tiêm thuốc đều có vết thương bị hoại tử nên công an đã đề nghị chị Đ. đưa tay cho kiểm tra nhưng chị Đ. không đồng ý.
Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to