Một ngày sau khi bị xử phạt hành chính vì hành vi đuổi cha mẹ khỏi nhà, Nguyễn Hào Anh bất ngờ nhập viện ở Bệnh viện đa khoa Cà Mau ngày 5/9.
|
Sau vụ ngược đãi cha mẹ, Hào Anh bất ngờ nhập viện |
Được biết, Hào Anh vào khám và nhập viện tại khoa Mắt, Bệnh viện đa khoa Cà Mau.
Trước đó, bác sĩ Huỳnh Trung Lâm, Trưởng khoa mắt, Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau, chẩn đoán Hào Anh bị loét giác mạc, có mủ nội nhãn ở mức độ nặng. Trên cơ sở đó, bác sĩ Trung Lâm đã khuyên Hào Anh nhập viện để điều trị.
Chiều ngày (4/9), trung tá Phạm Minh Thành, Trưởng công an phường 8, TP Cà Mau) đã ký quyết định xử phạt hành chính đối với với Nguyễn Hào Anh (tên khai sinh Nguyễn Hoàng Anh, ở khóm 4, phường 8.
Theo đó, Hào Anh bị phạt 200 nghìn đồng về hành vi “buộc các thành viên trong gia đình rời khỏi chỗ ở hợp pháp của họ”.
Nguyễn Hoàng Anh, sinh năm 1996 (gọi là Hào Anh) có cuộc sống gia đình trắc trở, cha bỏ, đi làm thuê kiếm sống và bị hành hạ khi làm thuê Trại tôm giống Minh Đức, xã Ngọc Chánh (Đầm Dơi) và được giải cứu vào năm 2012.
Nguyễn Hào Anh được chữa trị bệnh, nuôi dạy tại Trung tâm bảo trợ xã hội Cà Mau, hòa nhập cộng đồng, về với gia đình. Khi tròn 18 tuổi, Nguyễn Hào Anh được các nhà hảo tâm hỗ trợ gần 900 triệu đồng.
Năm 2014, Nguyễn Hào Anh cùng cha mẹ dùng số tiền này mua đất, xây cất nhà hơn 600 triệu đồng và Hào Anh học hớt tóc. Nhưng kể từ khi có nhà mới, Nguyễn Hào Anh không lao động, chơi bời lêu lổng, có người yêu và xài hết sạch số tiền tiết kiệm còn lại.
Bà Phạm Thị Thoa - mẹ ruột Hào Anh cho biết, Hào Anh đã mua rồi bán 4 chiếc xe máy, xài vài ngày hết tiền triệu.
Khoảng 20h30 ngày 30/8, Hào Anh xin tiền mẹ để đi chơi nhưng bà Thoa không cho. Nguyễn Hào Anh đập phá tủ, bàn, ghế và quăng quần áo mẹ và cha dượng ra ngoài, xua đuổi, không cho ở.
Tại buổi làm việc với Công an phường 8, Hào Anh trực tiếp nhận lỗi trước mặt mẹ, cha dượng và hàng xóm xung quanh. Hào Anh cũng cam kết không tái phạm hành vi tương tự, xin rước cha mẹ về lại căn nhà mới xây ở khóm 4.

Bút tích của Hào Anh tại Công an phường 8 (TP Cà Mau)
Thậm chí, Hào Anh còn viết một bức thư xin lỗi cha mẹ "để đăng báo". Sở dĩ nói như vậy, bởi bức thư này bị nghi ngờ có bàn tay "đạo diễn". Cách xưng hô của Hào Anh trong thư không như thường lệ. Ngày thường, Hào Anh không bao giờ gọi cha dượng (ông Nguyễn Xuân Hùng) bằng bố như trong bức thư đăng báo!
Một số nguồn tin cho biết, trước khi xuất hiện "bức thư xin lỗi", Hào Anh đã mời phóng viên của một tờ báo điện tử về nhà ngủ qua đêm và tâm sự.
Cùng ngày, đại úy Phan Hoài Vũ, Phó trưởng công an phường 8 (TP Cà Mau) cho biết, quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với Hào Anh có thời hạn thực hiện 10 ngày kể từ ngày ra quyết định (4/9/2014).
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Những đối tượng nào được ưu tiên giao đất ở không qua đấu giá?
Thi công phòng cháy chữa cháy: Vì sao nhiều công trình “Làm đủ hồ sơ” nhưng vẫn không an toàn?
Nga tuyên bố triển khai trực chiến trung đoàn 'độc nhất vô nhị' S-500
Vụ ngộ độc bánh mì ở Quảng Ngãi: 146 người nhập viện và điều trị
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe