Sập bẫy người đẹp vì “tình một đêm'
Thứ tư, 11/03/2015 08:37

Qua đêm với cô gái mới quen trên mạng xã hội, sáng tỉnh dậy anh Đông phát hiện toàn bộ tài sản trong người đã bị lấy mất. Nạn nhân đến trình báo, công an đã bắt được thủ phạm.

Sập bẫy người đẹp vì “tình một đêm
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Ngày 10.3, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đang tạm giữ nghi can Nguyễn Thị Kim Nga (28 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, trước đó thông qua mạng xã hội Facebook, anh Đông (29 tuổi, ngụ phường Long Bình, TP.Biên Hòa) có quen biết với Nga. Sau một thời gian trò chuyện, hai người hẹn gặp mặt nhau để “tâm sự”.

Ngày 23.2, hai người thuê nhà nghỉ tại khu phố 5 (phường Tân Hiệp) để qua đêm. Đến sáng hôm sau, khi tỉnh dậy anh Đông không thấy “người đẹp” đâu, kiểm tra đồ đạc phát hiện bị mất 2,8 triệu đồng, một điện thoại di động trị giá hơn 11 triệu đồng. Ngay sau đó nạn nhân đã trình báo công an.

Đến ngày 8.3, Công an phường Tân Hiệp bắt giữ Nga. Tại cơ quan công an, Nga khai, sau khi lấy trộm tiền và điện thoại mang đến thị xã Long Khánh đem cầm chiếc điện thoại được 4,2 triệu đồng, cùng với số tiền trộm được tiêu xài.

Plo.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu

Tag: lua dao , chiem doat tai san , tinh mot dem , sap bay tinh mot dem