Mặc cho lao đao vì scandal, gà cưng của SM vẫn nhận được sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp.
![]() |
EXO được bầu chọn nhóm nhạc xuất sắc nhất 2014 bởi chính đồng nghiệp. |
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, trang tin giải trí Joy News 24 đã tổ chức một cuộc khảo sát với sự tham gia của 79 ca sĩ thần tượng Kpop, kéo dài từ 16-26/10. Các idol đã bầu chọn EXO là nhóm nhạc xuất sắc nhất năm 2014, với 23 phiếu. Lần lượt xếp ở các vị trí tiếp theo là SISTAR (15 phiếu), BEAST (8 phiếu), Block B (6 phiếu), VIXX (5 phiếu). SNSD và MBLAQ cùng xếp thứ 6 với 3 phiếu. Trong năm qua, dù 2 thành viên đòi tách nhóm, EXO vẫn gây ấn tượng qua mini album Overdose, tour lưu diễn The Lost Planet, cùng với hàng loạt các hoạt động cá nhân.
Ở hạng mục ca sĩ thần tượng diễn xuất tốt nhất, Siwan (ZE:A) nhận 27 phiếu bầu, đứng ở vị trí thứ nhất. Tiếp theo là Lee Joon (MBLAQ) với 15 phiếu. D.O (EXO) 5 phiếu xếp thứ 3. Eunji (Apink) và Krystal f(x) cùng đứng thứ 4. Yunho (TVXQ), Sooyoung (SNSD), Baro (B1A4), Sungjae (BTOB), Sunhwa (Secret) và Dohee (Tiny-G) mỗi người nhận 2 phiếu. Ngoài ra, Joy News 24 còn đặt ra câu hỏi, các ca sĩ sẽ chọn đầu quân cho công ty nào nếu có cơ hội lần 2. 29 thần tượng chọn ở lại công ty hiện tại.
'Ông lớn' SM Entertainment và YG Entertainment nhận được nhiều kỳ vọng gửi gắm nhất: 14 phiếu. Ngoài ra, 3 thần tượng thổ lộ họ sẽ thành lập công ty quản lý riêng thay vì gia nhập một công ty có sẵn. Các ca sĩ thần tượng tham gia cuộc khảo sát đến từ các nhóm BEAST, VIXX, 4minute, BTOB, Boyfriend, BTS, Secret, BESTie, Teen Top, Mad Town, UNIQ, B.I.G, MINX, The Boss, LABOUM, 5urprise và A.KOR.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny


-
Hà Hồ và Kim Lý khoá môi đắm đuối ở trời Tây, nhìn cứ như cặp đôi mới yêu
-
Cát-xê của Hòa Minzy tăng gấp đôi sau cơn sốt 'Bắc Bling': Hiện tại là bao nhiêu?
-
Đời thăng trầm của con nuôi hai 'Ông hoàng cải lương Hồ quảng': Thần đồng từ nhỏ, mất 4 người thân trong 2 tháng
-
Lâm Vỹ Dạ lên tiếng về tin đồn cạch mặt với Trường Giang, khẳng định cả hai vẫn đang rất thân thiết




-
Các trường hợp cho thôi làm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố năm 2025
-
Sau khi vi phạm giao thông bao lâu thì nhận được thông báo phạt nguội?
-
Khánh Ly nói về căn nhà mua chung với Trịnh Công Sơn: 'Thực ra, tôi không bao giờ muốn trở lại nơi đó nữa'
-
Bảng xếp hạng tỷ phú 2025: Elon Musk chiếm ngôi vị người giàu nhất thế giới, Việt Nam có 5 đại diện
-
Tỉnh được coi là 'thủ phủ công nghiệp miền Bắc' có GRDP tăng trưởng cao nhất Việt Nam quý 1/2025
-
Nếu không muốn mất sạch tiền trong tài khoản thì đừng bao giờ tìm kiếm cụm từ này trên Google
-
Không thể tảo mộ và cúng Thanh Minh đúng ngày Tết Thanh Minh, có thể lựa chọn ngày khác được không?
-
Xã, phường sau sáp nhập phải đạt mức diện tích, dân số nào?