'Running Man' Vũ Xuân Tiến cho biết anh là một CĐV của U19 Việt Nam và nhận định rằng U19 Việt Nam có lối chơi giống với Arsenal.
|
Vũ Xuân Tiến vui vẻ bên Tuấn Anh và Xuân Trường |
Trong buổi lễ trao giải thưởng Fair Play 2013 vào tối qua (15/1), "Running Man" Vũ Xuân Tiến đã giành hạng nhì còn chiến thắng thuộc về tập thể đội tuyển U19 Việt Nam.
"Theo tôi, giải thưởng Fair Play là giải thưởng dành để tôn vinh những hành động cao thượng trong thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Giải Fair Play 2013 dành cho đội tuyển U.19 Việt Nam là rất xứng đáng. Bởi trong năm vừa qua, các em đã cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu hay và đẹp mắt. Đội tuyển cũng mang lại niềm tin và hy vọng cho các CĐV bóng đá", Tiến phát biểu sau lễ trao giải.
"Running Man" cũng tiết lộ: "Trước khi lễ trao giải diễn ra, tôi và anh Giang Trần Quách Tân đã nói với nhau rằng hai anh em chỉ cạnh tranh nhau giành hạng 2 và 3 thôi nhé còn giải nhất phải để cho U.19 Việt Nam".
Trong buổi lễ trao giải thưởng Fair Play vừa qua, Tiến và hai cầu thủ của đội U.19 Việt Nam là Lương Xuân Trường và Nguyễn Tuấn Anh đã nói chuyện với nhau rất vui vẻ.
Nhận xét về lối chơi của U.19 Việt Nam, “Running Man” nói: “Tôi và các bạn vẫn thường nói với nhau rằng U.19 Việt Nam là Arsenal phiên bản 2 với lối chơi cống hiến và đẹp mắt. Cho dù đối thủ là ai và thi đấu như thế nào thì U.19 Việt Nam vẫn chơi hết mình. Điều đó đã mang lại niềm tin cho các CĐV.
Hiện tại thì các cầu thủ trong đội còn trẻ và các em vẫn có thời gian để hoàn thiện mình. Tôi tin rằng trong tương lai, đây sẽ là một đội tuyển mạnh”.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
AFC xác nhận sẽ xử phạt Malaysia về vụ cầu thủ nhập tịch
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chào đón Iran tham dự World Cup 2026
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?