Những tưởng có siêu mẫu người Nga Irina Shayk kèm cặp, anh chàng Ronaldo đã bỏ được thói trăng hoa nhưng ai dè “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”.
|
Ronaldo và Rita |
Thói đa tình của cầu thủ Real vốn đã được kiểm chứng từ trước đó với những chuyện tình một đêm đầy tai tiếng. Thế nhưng trong thời gian qua lại với Irina Shayk, Ronaldo bỗng dưng ngoan hẳn. Ai cũng nghĩ rằng sắc đẹp của chân dài xứ Bạch dương khiến Ronaldo mê đắm đã ghìm chân được “chú ngựa” bất kham này. Thế nhưng, chỉ cần xa Irina, bản tính của CR7 lại trỗi dậy và anh chàng dính vào bê bối tình ái mới nhất.
Theo tờ Correio da Manha, lợi dụng lúc không có Irina Shayk theo kèm, Ronaldo đã ngã vào vòng tay chân dài Rita Pereira. Sự việc xảy ra chỉ ít giờ sau trận thắng giao hữu 2-0 của BĐN trước Panama giữa tuần trước. Hôm đó, gia đình ngôi sao người BĐN đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ ở hộp đêm Seven, hộp đêm do CR7 và anh trai hợp tác làm ăn ở thành phố Algarve (nơi diễn tra trận giao hữu BĐN - Panama).
Trong bữa tiệc nhỏ ấm cúng nói trên, có sự xuất hiện bất ngờ của nữ diễn viên kiêm người mẫu cho tạp chí Playboy Rita Pereira. Rita chả xa lạ gì với gia đình Ronaldo bởi cô nàng 31 tuổi này là bạn thân của chị gái siêu sao Real và vốn được mẹ CR7, bà Dolores Aveiro vô cùng yêu quý. Đêm đó, Rita diện chiếc váy đen cổ khoét sâu để lộ gò bồng đào căng tròn và khoe số đo bốc lửa. Ronaldo vốn hám gái lại xa Irina đã lâu nên thực sự bị hút hồn trước vẻ đẹp của bà chị hơn mình 4 tuổi.

Người mẫu Playboy, Rita Pereira
Ngay lập tức, anh chàng chủ động bước lại chuyện trò kèm những cử chỉ gợi tình. Sau dăm ba câu chuyện trò Ronaldo và Rita cùng hòa vào những điệu nhảy sôi động, bốc lửa. Khi đã khá khuya, những người thân đều về nhà, Ronaldo lấy cớ đưa Rita về nhưng thực chất cả hai đã ghé vào một khách sạn có tiếng tại Bồ Đào Nha. Tuy nhiên hành tung của Cris Ronaldo đã không qua khỏi mắt đám phóng viên thiện nghệ của tờ Correio da Manha.
Trong khi đó, Irina vẫn mải mê cho những chuyến đi để phát triển sự nghiệp và không thông minh để nhìn nhận ra thực tế rằng một khi mất Ronaldo, tên tuổi của cô cũng sẽ xuống dốc không phanh như những tấm gương trước đó.
Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Trung Quốc tại bán kết
Toàn thắng 3 trận, Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
Triệt phá đường dây 'nuôi' tài khoản ngân hàng cho tội phạm lừa đảo
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại