Thời gian gần đây, các cầu thủ CLB Hà Nội chộn rộn với thông tin bầu Long, ông chủ của Hòa Phát Hà Nội trước đây, sẽ tiếp quản đội bóng.
|
Hòa Phát tiếp quản CLB Hà Nội? |
Ông Trần Mạnh Tuấn, trước đây ngồi ghế chủ tịch CLB Hòa Phát Hà Nội, cũng không phủ nhận điều này.
Bầu Tuấn: "Hòa Phát vẫn chưa quyết định chính thức"
Mấy hôm rồi, các cầu thủ CLB Hà Nội rất dao động về tương lai của đội bóng, nhất là khi lãnh đạo CLB tuyên bố giải tán rồi lại rút lại quyết định đó. Rồi có một thông tin tích cực rằng ông bầu Trần Đình Long, người trước đây là ông chủ của HP.HN (đội bóng là tiền thân của CLB Hà Nội), sẽ tiếp quản lại đội bóng này, khiến cả đội mừng thầm. Nếu điều này là sự thật thì CLB Hà Nội sẽ sống khỏe mạnh chứ không còn phải đá toàn nội binh, không có thưởng như kế hoạch ban đầu.
Thông tin tích cực này rất có cơ sở bởi trước đây, khi bầu Long quyết định ngừng đầu tư vào bóng đá, bầu Kiên đã lấy lại đội bóng và hợp nhất thành CLB Hà Nội như ngày nay. Rất hợp lẽ khi thấy đội bóng từng là máu thịt của mình có nguy cơ giải thể, bầu Long tiếp quản lại đội bóng cũng là điều dễ hiểu. Chiều qua, báo Bóng đá đã liên lạc với các lãnh đạo cao cấp của tập đoàn Hòa Phát.
Ông Trần Mạnh Tuấn, chủ tịch CLB HP.HN trước đây, cho biết: “Tôi đang đi công tác và cũng chưa có quyết định cụ thể nào. Tất nhiên, nếu có quyết định cụ thể, chúng tôi sẽ thông tin chính thức đến tất cả mọi người”.
CLB Hà Nội lùi ngày tạp trung tới sau 3/11
Ông Lê Xuân Thông, GĐĐH của CLB Hà Nội, đã thông báo rằng đội bóng Thủ đô một lần nữa lại lùi tập trung và ít nhất phải đến ngày 3/11, toàn đội mới có lịch hội quân. “Anh em cầu thủ thi thoảng cũng gọi cho tôi hỏi về tương lai đội bóng, về lịch tập trung đội. Tôi cũng chẳng biết nói sao, chỉ thông báo cho các cầu thủ rằng tôi nhận được quyết định đăng ký cả hai đội ở mùa giải tới, còn tương lai thế nào thì bản thân tôi cũng… chịu”, ông Thông nói.
Nhiều người còn ví CLB Hà Nội như chiếc siêu xe Porsche, mua mất nhiều tỷ đồng nhưng thiếu 100.000 đồng tiền xăng thì cũng chẳng chạy được. GĐĐH Lê Xuân Thông cũng tâm sự rất thật rằng, cá nhân ông cũng như nhiều lãnh đạo đội bóng cảm thấy đau đớn trước tương lai của CLB.
Ông Thông nhấn mạnh: “Tiếc lắm và đau lắm, mỗi khi nghĩ tới mùa giải mới và mỗi lần nhận được câu hỏi của anh em cầu thủ mà không biết phải trả lời sao. Nhưng chưa bao giờ, ít nhất là kể từ năm 2000, ngân sách dành của đội bóng mới lại khó khăn như vậy. Cũng may, các cầu thủ nội năm nay bảo toàn đầy đủ. Nói thật, mùa tới, nếu CLB Hà Nội thi đấu được đã là điều thần kỳ rồi”.
Giờ niềm hy vọng của các thành viên của CLB Hà Nội đều đặt cả nơi bầu Long, bầu Tuấn của tập đoàn Hòa Phát!
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
Thống nhất sách giáo khoa từ năm 2026 vì công bằng giáo dục
Hậu “Pháo” cùng loạt cựu lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa hầu tòa trong vụ án sân bay Nha Trang
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to
-
Cháy nhà khiến 4 người trong một gia đình tử vong
-
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
-
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động