Thời gian gần đây, các cầu thủ CLB Hà Nội chộn rộn với thông tin bầu Long, ông chủ của Hòa Phát Hà Nội trước đây, sẽ tiếp quản đội bóng.
|
Hòa Phát tiếp quản CLB Hà Nội? |
Ông Trần Mạnh Tuấn, trước đây ngồi ghế chủ tịch CLB Hòa Phát Hà Nội, cũng không phủ nhận điều này.
Bầu Tuấn: "Hòa Phát vẫn chưa quyết định chính thức"
Mấy hôm rồi, các cầu thủ CLB Hà Nội rất dao động về tương lai của đội bóng, nhất là khi lãnh đạo CLB tuyên bố giải tán rồi lại rút lại quyết định đó. Rồi có một thông tin tích cực rằng ông bầu Trần Đình Long, người trước đây là ông chủ của HP.HN (đội bóng là tiền thân của CLB Hà Nội), sẽ tiếp quản lại đội bóng này, khiến cả đội mừng thầm. Nếu điều này là sự thật thì CLB Hà Nội sẽ sống khỏe mạnh chứ không còn phải đá toàn nội binh, không có thưởng như kế hoạch ban đầu.
Thông tin tích cực này rất có cơ sở bởi trước đây, khi bầu Long quyết định ngừng đầu tư vào bóng đá, bầu Kiên đã lấy lại đội bóng và hợp nhất thành CLB Hà Nội như ngày nay. Rất hợp lẽ khi thấy đội bóng từng là máu thịt của mình có nguy cơ giải thể, bầu Long tiếp quản lại đội bóng cũng là điều dễ hiểu. Chiều qua, báo Bóng đá đã liên lạc với các lãnh đạo cao cấp của tập đoàn Hòa Phát.
Ông Trần Mạnh Tuấn, chủ tịch CLB HP.HN trước đây, cho biết: “Tôi đang đi công tác và cũng chưa có quyết định cụ thể nào. Tất nhiên, nếu có quyết định cụ thể, chúng tôi sẽ thông tin chính thức đến tất cả mọi người”.
CLB Hà Nội lùi ngày tạp trung tới sau 3/11
Ông Lê Xuân Thông, GĐĐH của CLB Hà Nội, đã thông báo rằng đội bóng Thủ đô một lần nữa lại lùi tập trung và ít nhất phải đến ngày 3/11, toàn đội mới có lịch hội quân. “Anh em cầu thủ thi thoảng cũng gọi cho tôi hỏi về tương lai đội bóng, về lịch tập trung đội. Tôi cũng chẳng biết nói sao, chỉ thông báo cho các cầu thủ rằng tôi nhận được quyết định đăng ký cả hai đội ở mùa giải tới, còn tương lai thế nào thì bản thân tôi cũng… chịu”, ông Thông nói.
Nhiều người còn ví CLB Hà Nội như chiếc siêu xe Porsche, mua mất nhiều tỷ đồng nhưng thiếu 100.000 đồng tiền xăng thì cũng chẳng chạy được. GĐĐH Lê Xuân Thông cũng tâm sự rất thật rằng, cá nhân ông cũng như nhiều lãnh đạo đội bóng cảm thấy đau đớn trước tương lai của CLB.
Ông Thông nhấn mạnh: “Tiếc lắm và đau lắm, mỗi khi nghĩ tới mùa giải mới và mỗi lần nhận được câu hỏi của anh em cầu thủ mà không biết phải trả lời sao. Nhưng chưa bao giờ, ít nhất là kể từ năm 2000, ngân sách dành của đội bóng mới lại khó khăn như vậy. Cũng may, các cầu thủ nội năm nay bảo toàn đầy đủ. Nói thật, mùa tới, nếu CLB Hà Nội thi đấu được đã là điều thần kỳ rồi”.
Giờ niềm hy vọng của các thành viên của CLB Hà Nội đều đặt cả nơi bầu Long, bầu Tuấn của tập đoàn Hòa Phát!
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide