Quán quân Next Top Model đã có thể nhận ra người thân, nhưng tình trạng sức khỏe vẫn rất yếu.
|
Mâu Thanh Thủy đã bắt đầu tỉnh lại sau hôn mê |
Cuối giờ trưa 11/3, Mâu Thanh Thủy đã tỉnh lại và có phản ứng được khi có người vào thăm, hỏi han. Theo quan sát của phóng viên, đầu cô bị vết thương khá lớn phải băng bó. Gương mặt cũng bị xây xát nhiều.

Anh trai Mâu Thanh Thủy luôn túc trực bên em
Trên fanpage của Mâu Thanh Thủy thông báo: "Hiện tại Thủy nhà ta đã tỉnh lại rồi, giờ Thủy phải nằm nghỉ ngơi để bác sĩ theo dõi tình hình". Tuy nhiên, người nhà của quán quân Vietnam's Next Top Model cho biết, cô chỉ tỉnh lại trong chốc lát rồi tiếp tục rơi vào tình trạng hôn mê. Diễn biến sức khỏe mới này của Thủy cũng khiến người thân có phần yên tâm hơn. Hiện tại, cô vẫn được theo dõi ở phòng chờ, chuẩn bị cho khả năng có thể phải phẫu thuật.
Người nhà Mâu Thanh Thủy túc trực tại bệnh viện. Tình hình sức khỏe của cô vẫn rất xấu nên mọi người không giấu được vẻ lo lắng.

Anh trai Mâu Thanh Thủy và bác sĩ xem bản chụp CT

Hiện tại, gia đình vẫn đang hy vọng cô không phải phẫu thuật
Trước đó, chiều tối ngày 10/3, quán quân Vietnam's Next Top Model bị cướp túi xách và ngã đập đầu xuống đường. Ngay sau đó, Mâu Thủy được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê. Ban đầu, các bác sĩ dự đoán có khả năng cô bị chấn thương sọ não.
Tình trạng nguy kịch của Mâu Thanh Thủy khiến bạn bè cũng như người hâm mộ cô không khỏi lo lắng. Những người bạn từng ở nhà chung với Mâu Thủy như Trần Trung, Chà Mi, Tuấn Việt, Dương Mạc Anh Quân đều cầu mong cho cô gái nghị lực và mạnh mẽ mau tỉnh lại.

Cận cảnh vết thương trên đầu Mâu Thủy. Cô cũng bị một vài xây xước trên mặt.

Chà Mi (áo kẻ) đến thăm bạn khi biết tin.

Trần Trung cầu nguyện cho Mâu Thủy mau khỏe

Quân Chồn bức xúc trước tai nạn của Mâu Thủy.

Với Chà Mi, Thủy là một cô gái mạnh mẽ
Trong khi đó, trên trang fanpage của quán quân Vietnam's Next Top Model lại xảy ra tình trạng cãi cọ giữa các fan và nhóm anti. Trước ý kiến cho rằng Mâu Thủy đang cố tình tạo scandal để nổi tiếng, fan của Mâu Thủy tỏ ra rất bức xúc và gọi họ là những "anh hùng bàn phím".
"Khi người khác gặp một cái gì đó, chưa biết là tốt hay xấu thì các bạn cũng hùa theo số đông để ném đá họ. Thủy hiện tại đang nằm trong bệnh viện với tình trạng nguy kịch, liệu các bạn có biết điều đó hay không? Hay là các bạn chỉ biết ngồi đó rồi gõ lên bàn phím vài ba dòng chữ 'Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ', 'Lại cố tình tạo scandal rồi sau đó lên đính chính mình chẳng làm sao'. Các bạn có mặt tại bệnh viện không vậy? Sống thì nên có tình người một tí, nên đặt mình vào trường hợp của người ta" - người hâm mộ chia sẻ trên trang fanpage của Mâu Thanh Thủy.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID