Trong quá trình kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện trong túi quần của đối tượng ngồi sau có một gói nhỏ màu trắng chứa chất bột nghi là heroin.
|
Tuấn (trái) và Trung tại chốt 141 |
Chiều ngày 21/8/2013, tổ công tác đặc biệt Y1/141 do Trung tá CSGT Lê Hữu Dự chỉ huy nhận lệnh cắm chốt tại ngã ba Phan Đăng Lưu - Hà Huy Tập (Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội). Tới khoảng 14h30, tổ công tác phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, có nhiều biểu hiện khả nghi nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.
Ngay lập tức, 2 đối tượng đã quay đầu bỏ chạy nhưng vấp phải thế trận "thiên la địa võng" của các trinh sát hình sự và CSCĐ nên đành ngoan ngoãn dắt xe quay trở lại chốt. Tại đây, trong quá trình kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện trong túi quần của đối tượng ngồi sau có một gói nhỏ màu trắng chứa chất bột nghi là heroin.
2 đối tượng này sau đó đã được tách riêng để đấu tranh. Theo đó, đối tượng ngồi sau thành khẩn thừa nhận đó là heroin do y mua về để dùng. Trong khi đó, đối tượng điều khiển xe khai "em chỉ chở nó đi mua thôi, em không biết gì hết".
Trước tang chứng rõ ràng cùng lời khai từ 2 đối tượng, Trung tá Lê Hữu Dự đã chỉ đạo lập hồ sơ bàn giao vụ việc để CA Thị trấn Yên Viên tiếp tục điều tra, làm rõ. Tại cơ quan CA, nhân thân của 2 đối tượng được làm rõ là Nguyễn Đình Tuấn, sinh năm 1977, HKTT tại Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh và Đỗ Thế Trung, sinh năm 1979, HKTT tại số 3 ngõ chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội. Tuấn là đối tượng tàng trữ ma túy.
| Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Hội những người "phát cuồng" vì 141. |
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Đốt vàng mã ở chung cư, vỉa hè: Mức phạt mới nhất người dân cần biết
Hà Nội: Người đàn ông bị chém tử vong vào ngày mùng 4 Tết
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội