Thấy có điều bất thường, kiểm tra trong người của nam thanh niên, lực lượng 141 phát hiện có một bộ vam phá khóa xe máy gồm 1 tay công cùng 3 thanh vam.
|
Kẻ trộm xe bị 141 bắt giữ |
Khoảng 15h ngày 27/11 tại ngã tư Bạch Mai, Thanh Nhàn (Hà Nội) tổ công tác đặc biệt Y12/141 do Trung tá Phạm Ngọc Hải chỉ huy đã phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy màu xanh không đội mũ bảo hiểm đi với tốc độ cao.
Sau khi yêu cầu dừng xe kiểm tra, tổ công tác phát hiện ổ khóa của chiếc xe máy có hiện tượng bị phá. Thấy có điều bất thường, kiểm tra trong người của nam thanh niên, 141 phát hiện có một bộ vam phá khóa xe máy gồm 1 tay công cùng 3 thanh vam dùng để phá các loại khóa xe máy.
Qua xác minh, chủ xe khai nhận là Nguyễn Văn Tiệp ở tại thôn 9, xã Trung Châu, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Sáng ngày 27/11, Tiệp đi xe bus từ quê ra và lang thang tìm cơ hội trộm cắp tài sản. Khoảng 14h20 khi đi qua ngõ Trại Găng phát hiện thấy chiếc xe máy không có người trông nên Tiệp đã sử dụng vam để phá khóa lấy trộm xe.
Giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt 78 tỷ đồng của gia đình bạn gái
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
Người phụ nữ sát hại 4 đứa trẻ vì ngoại hình xinh đẹp
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai