Nhiều người dân hoảng hồn phát hiện một thi thể người đàn ông trung niên nổi lềnh bềnh trên mặt nước và đang trong quá trình phân hủy mạnh trên sông Lô.
![]() |
|
Thông tin từ lãnh đạo UBND xã Hữu Đô, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ cho biết, khoảng 8h ngày 1/4, người dân trên địa bàn đã phát hiện thi thể một người đàn ông trung niên đang trong quá trình phân hủy mạnh, nổi lềnh bềnh ven bờ sông Lô.
Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ. Ảnh: VOV.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành vớt thi thể người đàn ông lên bờ, đồng thời khám nghiệm pháp y tìm ra nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân. Chiều cùng ngày, UBND xã cũng đã làm lễ an táng cho người đàn ông xấu số theo đúng quy định.
“Thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy, khoảng 45-46 tuổi, cao khoảng 1m6, mặc áo phông màu xanh, quần bò màu đen, giầy da đen được người dân phát hiện nổi ven bờ Sông Lô”, vị lãnh đạo UBND xã Hữu Đô cho hay.
“Chúng tôi đã đăng thông tin và hình ảnh lên mạng để tìm gia đình nạn nhân, hiện tại đã có một gia đình ở Tuyên Quang đã liên hệ nhận là người thân. Chắc trong sáng mai sẽ tới để xin nhận”, vị lãnh đạo này thông tin thêm.
Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài






-
Các trường hợp cho thôi làm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố năm 2025
-
Sau khi vi phạm giao thông bao lâu thì nhận được thông báo phạt nguội?
-
Khánh Ly nói về căn nhà mua chung với Trịnh Công Sơn: 'Thực ra, tôi không bao giờ muốn trở lại nơi đó nữa'
-
Bảng xếp hạng tỷ phú 2025: Elon Musk chiếm ngôi vị người giàu nhất thế giới, Việt Nam có 5 đại diện
-
Tỉnh được coi là 'thủ phủ công nghiệp miền Bắc' có GRDP tăng trưởng cao nhất Việt Nam quý 1/2025
-
Nếu không muốn mất sạch tiền trong tài khoản thì đừng bao giờ tìm kiếm cụm từ này trên Google
-
Không thể tảo mộ và cúng Thanh Minh đúng ngày Tết Thanh Minh, có thể lựa chọn ngày khác được không?
-
Xã, phường sau sáp nhập phải đạt mức diện tích, dân số nào?