Các điều tra viên Hà Lan phát hiện mảnh thi thể nạn nhân thiệt mạng trong sự cố MH17 ở miền đông Ukraine nhiều tháng sau khi chiếc Boeing 777 của Malaysia bị bắn rơi.
![]() |
Hiện trường vụ rơi máy bay MH17 ở Donetsk, miền đông Ukrane. |
Hãng thông tấn RIA Novosti của Nga cho biết, đội điều tra Hà Lan đã tìm thấy thêm nhiều phần thi thể của những người thiệt mạng trong sự cố máy bay chở khách của Malaysia Airlines bị bắn rơi ở miền đông Ukraine. Pieter-Jaap Aalbersberg, người dẫn đầu đội điều tra, cho biết, một phần cơ thể của các nạn nhân nằm ở nơi máy bay lao xuống và bốc cháy. Tuy nhiên, ông Aalbersberg không nêu rõ cụ thể số lượng mảnh thi thể.
Trước đó, người dân địa phương cũng bàn giao hai thẻ căn cước của các nạn nhân cho các nhà điều tra Hà Lan, những người bắt đầu thu gom mảnh vỡ của MH17 hôm 7/11.
Chiếc Boeing 777 của Malaysia Airlines bị bắn hạ hôm 17/7 ở miền đông Ukraine khi thực hiện lộ trình từ Amsterdam, Hà Lan đến Kuala Lumpur, Malaysia. Sự cố làm toàn bộ 298 hành khách và thành viên phi hành đoàn, bao gồm 193 công dân Hà Lan, thiệt mạng.
Chính phủ Ukraine cáo buộc các tay súng đang kiểm soát miền đông đất nước gây ra sự cố thảm khốc nhưng không thể đưa ra bằng chứng cụ thể. Trong khi đó, lãnh đạo lực lượng phản đối Kiev cho biết, họ không sở hữu vũ khí có khả năng bắn hạ một chiếc máy bay đang di chuyển ở độ cao gần 10.000 m.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương


-
Choáng ngợp trước phòng tắm 'đế vương' của Từ Hi Thái hậu: Xa hoa tột bậc, hơn trăm người hầu hạ, tốn kém không ai sánh bằng
-
Sinh viên 'siêu giàu' tại Harvard tiêu tiền như thế nào?
-
Đây là toà nhà cao nhất thế giới: Có 164 tầng, cao 828 mét, kinh phí xây dựng 1,5 tỷ USD
-
Top 10 quốc gia có phụ nữ đẹp nhất thế giới, ai cũng đẹp mê hồn




-
Số đơn vị hành chính cấp tỉnh cần sáp nhập đã được xác định, đó là?
-
2 năm vừa qua, Việt Nam đã tinh gọn bao nhiêu đơn vị cấp huyện, xã?
-
Kể từ bây giờ, đây là bảng ký hiệu chi tiết biển số xe ô tô, xe máy của 63 tỉnh thành
-
Người ăn xin gây sốc khi tiết lộ sở hữu tài sản ròng hơn 22 tỷ, còn giàu hơn nhiều đại gia, hóa ra ông có 'chiến lược ăn xin' riêng
-
Miễn học phí, học sinh vẫn phải đóng những khoản tiền nào?
-
Gia tộc giàu nức tiếng Việt Nam, từng tặng 20.000 lượng vàng làm của hồi môn cho cháu gái
-
NSND được Thứ trưởng đến tận nhà trao bằng phong danh hiệu: Là tuyệt sắc giai nhân, vợ của nhà thơ Nguyễn Đình Thi
-
Tỉnh nào ở Việt Nam chưa từng bị sáp nhập, đổi tên?