Ngày 29/5, Công an H. Thống Nhất (Đồng Nai) bắt quả tang hai cơ sở giết mổ gia cầm lậu, mất vệ sinh.
|
|
|
Khoảng 10h sáng, Đội CSĐT tội phạm kinh tế và chức vụ Công an H. Thống Nhất đã đột nhập vào cơ sở giết gà do Trần Minh Phước (43 tuổi, ngụ xã Gia kiệm, H. Thống Nhất) làm chủ.
Tại đây cơ quan chức năng phát hiện một số vịt và gà đã chết vứt ngổn ngang giữa sàn nhà đang chuẩn bị giết mổ.

Gà lậu tại cơ sở của ông Phước
Tiến hành kiểm tra bên trong 2 tủ đông, đoàn phát hiện thêm 58 kg chân gà, thịt gà và vịt đã qua xẻ thịt.
Tiếp đó, kiểm tra tại nhà bà Nguyễn Thị Kim Dung (cũng thuộc xã Gia Kiệm), công an huyện phát hiện bà Dung và hai con đang làm thịt gà để đem đi tiêu thụ. Trong đó có 65 kg gà đã làm thịt và chưa làm thịt nằm lẫn lộn nhau trên sàn nhà dơ bẩn.
Làm việc với cơ quan chức năng, cả hai cơ sở không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc số gà trên, nhiều con đã ngả màu bốc mùi hôi thối đồng thời không xuất trình được giấy kiểm dịch động vật. Các hộ khai nhận mua gà chết và gà bệnh tại các trang trại rồi giết thịt, đem đi tiêu thụ.
Ngày mai, gần 79 triệu cử tri cả nước đi bầu cử
7 thay đổi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách