Phan Thành khẳng định độc thân và sợ thị phi sau nghi án yêu Salim
Thứ năm, 24/11/2016 14:14

Thiếu gia Phan Thành khẳng định mình vẫn độc thân và sợ thị phi sau khi dính nghi án yêu Salim. Anh cũng nhận ra rằng không nên dành cả tuổi thanh xuân để yêu 1 người.

Thiếu gia Phan Thành khẳng định mình vẫn độc thân và sợ thị phi sau khi dính nghi án yêu Salim. Anh cũng nhận ra rằng không nên dành cả tuổi thanh xuân để yêu 1 người.

Khi ra thăm Hà Nội và tham dự Vietnam International Fashion Week 2016 (VIFW 2016), Phan Thành đã dính nghi án hẹn hò với Salim khi cả hai cùng đi chung xe đến sự kiện.

Phan Thành dính nghi án hẹn hò với hot girl Salim

Ngay sau đó, Salim đã lên tiếng phủ nhận việc yêu Phan Thành đồng thời khẳng định mình đã có bạn trai. Ngoài ra, mới đây Phan Thành cũng khẳng định mình còn độc thân. Anh cũng cảm thấy sợ thị phi khi lần đầu ra Hà Nội.

Salim chia sẻ ảnh đi chơi cùng Phan Thành: "Lâu lắm người anh mới ra Hà Nội ăn phở cuốnmà lại bị lên báo gán ghép vớ vẩn quá"

Phan Thành gặp thị phi khi ra Hà Nội tham dự sự kiện

Phan Thành khẳng định mình còn độc thân

Có một điều nữa cuối cùng Phan Thành cũng đã nhận ra chân lý trong chuyện tình yêu. Anh cho rằng: "Yêu một người thì không sai. Nhưng dành cả tuổi thanh xuân cho một người dẫu biết sẽ chẳng đi tới đâu thì nhất định sai. Sai hoàn toàn".

Phan Thành chia sẻ: "Đời không trả catxe, nhưng sao cứ thích diễn... Bản thân tôi thì không muốn

diễn, vì căn bản tôi chẳng quan tâm đến người ngoài nghĩ gì về mình. Tôi đã sống hết mình,

dành cho những gì tốt đẹp nhất ...Nhiêu đó là đủ rồi. Bản thân đã chọn thì nên đi tiếp đi. Đừng vì

ích kỷ mà tiếp tục tổn thương người khác nữa!".Xem thêm : Nguyễn Thành Đạt (Đạt Cỏ) qua đời sau vụ tai nạn giao thông thảm khốcĐi chơi cùng Salim, Phan Thành 'nóng máu' khi có người nhắc đến Midu click xem thêm Xem thêm

giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'

Tag: Phan Thành khẳng định , Phan Thành , Thành khẳng định