Phan Như Thảo luôn canh cánh trong lòng sẽ thực hiện được một điều gì đó giúp quảng bá ngành du lịch Việt Nam vươn xa với các bạn bè khắp năm Châu.
|
Phan Như Thảo chia sẻ về tham vọng trở thành Đại sứ du lịch |
Là một người đam mê du lịch, Phan Như Thảo may mắn có cơ hội được đặt chân đến nhiều nơi trên Thế Giới để làm việc, nghỉ dưỡng, trải nghiệm cuộc sống và tham gia các hoạt động từ thiện. Cũng vì yêu thích cuộc sống tự do, đam mê nghệ thuật,cuộc sống hàng ngày luôn phải di chuyển liên tục trong và ngoài nước để làm việc,....Đây chính là nghi vấn nguyên nhân rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của Phan Như Thảo khi cô không có đủ thời gian dành cho người yêu.




Hiện tại, Phan Như Thảo rất bận rộn với những hoạt động nghệ thuật trong các lĩnh vực Diễn viên-MC-Người mẫu Quốc tế nhưng cô thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện vì trẻ em, người già,… bằng việc tham gia các chương trình truyền hình, gameshow mang mục đích từ thiện và sử dụng nguồn quỹ riêng “ Vì Trẻ em” do bạn bè người thân, người hâm mộ đóng góp.



Phan Như Thảo tiết lộ: “Nếu có cơ hội và được sự ủng hộ của khán giả, Phan Như Thảo muốn trở thành Đại sứ Du lịch Việt Nam." Đây là chức danh mà hơn một năm từ sau khi Lý Nhã Kỳ hết nhiệm kỳ của mình thì đã có rất nhiều ứng viên tham gia ứng cử như diễn viên Lan Phương, Hoa hậu Ngọc Hân,..nhưng đến nay Cục VHTT & DL vẫn chưa đưa ra quyết định chọn ra người kế nhiệm. Hy vọng với lý lịch sạch sẽ, có nhiều đóng góp vì mục đích từ thiện, cũng như danh tiếng được khán giả Quốc tế biết đến nhiều hơn sau cuộc thi Asia's Next Top Model season 2, Phan Như Thảo sẽ có cơ hội trở thành ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Đại sứ du lịch Việt Nam.




Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm