Từ khi BS cho em uống thuốc phá thai nội khoa nội mạc tử cung của em bị mỏng đi rất nhiều.
|
Việc bỏ thai bằng thuốc nội khoa ít ảnh hưởng đến lớp nội mạc tử cung (Ảnh minh họa) |
Em chuyển phôi trữ, BHCG là 596. Kết quả siêu âm thai là tử cung co 2 túi thai, gồm: một túi thai trống, một túi thai có phai thai nhưng không có tim thai. Thăm khám 3 lần vẫn vậy, BS cho em uống thuốc phá thai nội khoa.
Nửa tháng sau em đi siêu âm, kết luận tử cung có khôi echo hỗn hợp. Sau đó BS cho em hút, nạo nòng tử cung, tổng cộng em phải nạo hút tới 3 lần. Bốn tháng sau em tiếp tục uống thuốc để chuyển phôi trữ. Nội mạc tử cung của em bị mỏng đi rất nhiều, trước khi chuyển phối, khi siêu âm lại phát hiện tử cung em bị ứ dịch, không chuyển phôi được.
Hiên nay em đang uống thuốc để chuyển phôi lại, em uống đã 18 ngày thuốc rồi mà nội mạc tử cung của em mới chỉ có 8,5. Mong BS giải đáp giúp em xem em dùng thuốc phá thai nội khoa và sau đó phải bị nạo hút tới 3 lần như vậy, tử cung của em có bị ảnh hưởng nghiêm trọng lắm không, đó có phải là nguyên nhân khiến em bị ứ dịch lòng tử cung không? Với tình trang như hiện nay của em thì khi đặt phôi, cơ hội có thai lại của em có không? Chân thành cảm ơn!
pham…@gmail.com
Chào bạn,Việc bỏ thai bằng thuốc nội khoa ít ảnh hưởng đến lớp nội mạc tử cung, trường hợp của em chủ yếu là do lòng tử cung bị ứ dịch, phải nạo đi nạo lại nhiều lần nên làm cho lớp nội mạc này mỏng đi nhiều.
Điều này sẽ có nhiều nguy cơ sẩy thai, nên lúc này em đừng nôn nóng chuyển phôi, yên tâm điều trị theo hướng dẫn của BS. Chúc em sớm sinh con.
Thân chào!
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
Gần 20% người trưởng thành Việt Nam bị thừa cân, béo phì? Đâu là nguyên do
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai