Một người giúp việc tới từ Indonesia đã được thừa hưởng hơn 5 triệu USD sau khi ông chủ người Ả Rập Xê Út của cô qua đời.
|
Nữ Osin bỗng dưng thành triệu phú. |
Một người giúp việc tới từ Indonesia đã được thừa hưởng hơn 5 triệu USD sau khi ông chủ người Ả Rập Xê Út của cô qua đời.
Theo tờ Okaz của Ả Rập hôm 9/7, người giúp việc quốc tịch Indonesia - không được tiết lộ danh tính vì lý do an ninh - đã tới Ả Rập Xê Út để giúp việc cho một ông trùm bất động sản tại thành phố Taif.
Sau đó, ông trùm này đã cưới người giúp việc của mình. Tuy nhiên, không lâu sau đám cưới, ông ta đã đột ngột qua đời.
Theo nhân viên quan sát xã hội Abdullah Umar, ông chủ này đã để lại nhiều mảnh đất và căn hộ trải khắp thành phố Taif, đặc biệt là ở vùng ngoại ô thành phố, vì vậy đã xảy ra sự tranh chấp quyền sở hữu trong số những người thừa kế.
Tuy nhiên, cô giúp việc người Indonesia đã quyết định ở lại Ả Rập Xê Út cho tới khi có thể lấy được số tài sản khổng lồ của chồng.
Sau hơn 8 năm tranh chấp, thẩm phán Sheikh Abdurrahman Al-Dakhil đã phán quyết người giúp việc có quyền thừa hưởng gia tài mà chồng cô để lại.
Tổng số tiền mà cô nhận được là 20 triệu Riyal (tương đương 5,3 triệu USD) từ chồng mình, người sở hữu tài sản trị giá 300 triệu Riyal (80 triệu USD), sau khi các căn hộ và mảnh đất được bán thông qua một cuộc đấu giá mở.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Người phụ nữ sát hại 4 đứa trẻ vì ngoại hình xinh đẹp
Hiệu quả bất ngờ của S-400 khiến Ấn Độ muốn sở hữu tiếp hệ thống phòng không siêu tối tân của Nga
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai