Thấy có tiếng động trong nhà giữa đêm, vợ chồng ông Quang dậy kiểm tra bị kẻ lạ mặt hành hung, cầm dao đuổi chém.
|
Nửa đêm đạp cửa xông vào nhà truy sát hai vợ chồng |
Công an huyện Khoái Châu (Hưng Yên) đang điều tra vụ truy sát xảy ra rạng sáng 27/1 tại gia đình ông Đỗ Văn Quang (50 tuổi, ở xã Đông Kết).
Theo điều tra ban đầu, thời điểm trên, ông Quang và vợ đang nằm ngủ thì nghe thấy tiếng động trong nhà. Tỉnh dậy, chủ nhà phát hiện cửa ra vào mở toang, một người đàn ông lạ mặt đang ở gian chính.
Sau khi hỏi mượn dao, người đàn ông này xông đến hành hung vợ chồng chủ nhà. Khi ông Quang đang vật lộn với người lạ, bà Lương (47 tuổi, vợ ông Quang) vội chạy ra ngoài kêu cứu. Nghe tiếng tri hô, hàng xóm chạy đến nhưng thấy người đàn ông lạ mặt trên tay cầm dao nên không ai dám can thiệp.
Khi công an xã Đông Kết có mặt, cả ông Quang và hung thủ đều bị thương khá nặng, cạnh đó là hai con dao dính máu. Những người này nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.
Danh tính kẻ truy sát gia đình ông Quang được xác định là Nguyễn Văn Thát (46 tuổi, ở xã Hàm Tử, Khoái Châu). Trước khi xảy ra vụ việc, Thát đã đến quán ăn đêm cách nhà nạn nhân khoảng 100 m. Ăn xong, người đàn ông này đi ra khỏi quán không thanh toán tiền.
Công an đang giám sát hung thủ điều trị tại bệnh viện để lấy lời khai, làm rõ vụ án.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to