Bị gia đình ngăn cấm tình cảm với một cô gái đồng tính, Nga uống thuốc ngủ tự tử nhưng được cứu sống. Về nhà vài ngày, nữ sinh lớp 8 đột ngột "mất tích" sau khi rời trường học.
|
|
|
Ngày 24/3, Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) gửi thông báo đến các cơ quan chức năng, nhờ hỗ trợ tìm nữ sinh lớp 8 mất tích là Kim Nga (ở phường An Hội, quận Ninh Kiều, học sinh trường THCS Đoàn Thị Điểm).
Theo gia đình nữ sinh, Nga vốn là con ngoan, trò giỏi. Khoảng 2 năm trước, em quen với một cô gái lớn hơn mình 6 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều.

"Bạn của Nga còn nhỏ nhưng tỏ ra rất sành đời. Nga gặp vài xích mích nhỏ trong trường học thì người này đứng ra bảo vệ, rồi 2 đứa thân nhau", mẹ nữ sinh cho biết.
Gần đây, gia đình không cho Nga chơi với cô bạn thường bảo vệ mình, vì 2 người có dấu hiệu quan hệ đồng tính. Nữ sinh sau đó đã tự tử bằng thuốc ngủ, nhưng được cứu sống.
"Từ khi ở bệnh viện về, con tôi không thích nói chuyện với ai. Có lần Nga dùng lưỡi lam tự rạch tay, nguy hiểm tính mạng", người mẹ kể.
Ngày 20/3, Nga được mẹ chở đến trường. Trong giờ học, nữ sinh xin lớp trưởng về nhà đổi giày, rồi mất tích đến nay. Liên hệ gia đình bạn của Nga, mẹ nữ sinh biết được người này cũng không về nhà nhiều ngày.
Tối 23/3, Nga gọi điện về nhà trách cha mẹ, rồi tắt máy. Gia đình gọi lại nhiều lần nhưng không liên lạc được với em này.
* Tên nữ sinh đã được thay đổi.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
Hà Nội tăng cường 2.450 chuyến xe khách phục vụ Tết Bính Ngọ 2026
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Không khí lạnh mở rộng ảnh hưởng, rét đậm duy trì ở Bắc Bộ
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV
-
Ngày hội tòng quân 2026 diễn ra đồng loạt trên cả nước từ ngày 4–6/3
-
Lịch nghỉ Tết Bính Ngọ 2026 của sinh viên, lâu nhất tới 43 ngày
-
Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng