Một nữ sinh lớp 8 ở Cà Mau bị mất tích hơn 10 ngày qua, gia đình tìm kiếm khắp nơi không thấy nên đã trình báo công an.
|
|
|
Sáng 1-4, bà Danh Sô Ni (40 tuổi, ngụ khóm 5, phường 6, TP Cà Mau) cho biết đã trình báo công an TP Cà Mau nhờ hỗ trợ tìm kiếm con gái là Đặng Hiếu Vi (14 tuổi, học sinh lớp 8, Trường THCS Võ Thị Sáu, TP Cà Mau) mất tích từ ngày 21-3 đến nay.

Vi và người bạn trai mới quen trên facebook (ảnh do gia đình cung cấp)
Theo trình báo của bà Ni, con gái bà vừa quen một thanh niên trên facebook tên Nguyễn Thanh Hảo hồi trước Tết Nguyên đán. Sau đó, Vi thường xuyên liên lạc với thanh niên này trên facebook và điện thoại. “Trước Tết, con gái tôi có đi cùng người chị họ tên Nguyễn Kim Khánh đến gặp thanh niên này ở một quán cà phê. Cháu Khánh kể lại, qua nói chuyện, người này xưng tên Hảo, 25 tuổi, quê ở Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Sợ con bị kẻ xấu dụ dỗ, tôi đã cấm con dùng điện thoại, nhưng Hảo lén đưa điện thoại khác cho con tôi để liên lạc”- bà Ni kể.

Bà Ni đau khổ tìm con gái bị mất tích hơn 10 ngày
Bà Ni cho biết sáng 21-3, bà đưa con gái đến trường học nhưng âm thầm theo dõi. Khoảng 30 phút sau khi vào trường, Vi bỏ ra ngoài nhưng bị bà Ni bắt về nhà. Chiều đó, bà Ni đi bán hàng đến 18 giờ về nhà thì không thấy con gái đâu.
Vào ngày 24-3, Vi nhắn tin về cho người bạn học cùng lớp tên Trâm nói là đang đi chơi ở Đồng Tháp và nhờ Trâm nhắn lại với gia đình. “Vi bảo người nhà yên tâm, sau khi đi làm có tiền sẽ gửi về. Sau đó, tôi nhiều lần gọi vào số máy mà con nhắn tin cho Trâm nhưng không còn liên lạc được”- bà Ni buồn rầu nói.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Hà Nội tăng cường 2.450 chuyến xe khách phục vụ Tết Bính Ngọ 2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV