Trong quá trình theo dấu đối tượng, trinh sát tiến hành kiểm tra bất ngờ và phát hiện con nghiện tàng trữ trái phép chất ma túy.
|
Cặp nam nữ và tang vật của vụ án |
Tối ngày 20/8, tin từ Công an Đồn 23 (Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang điều tra đối tượng Nguyễn Hữu Hiếu (SN 1980, HKTT tại số 570 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Trước đó, vào chiều cùng ngày, Hiếu điều khiển xe máy Honda mang BKS 29H6 - 7274 lưu thông trên đường Lê Văn Lương kéo dài, đằng sao chở Trương Thị Thoa (SN 1989, quê ở Phổ Yên,Thái Nguyên, hiện đang trú tại chung cư 18T2 đường Lê Văn Lương).
Khi đến đoạn giao với đường Trung Văn (Từ Liêm) thì Hiếu bị các trinh sát đội chống ma túy Công an Đồn 23 ập vào kiểm tra hành chính. Lúc này, tại ngã tư Trung Văn - Lê Văn Lương kéo dài nói trên, tổ công tác Y12/KH141 Công an TP Hà Nội cũng đang làm nhiệm vụ tại đây.

Hai đối tượng Hiếu và Thoa
Được sự hỗ trợ tích cực của tổ công tác Y12/141, lực lượng công an đã kiểm tra và phát hiện trong tất chân của Hiếu có 5 gói nilông nhỏ chứa các hạt tinh thể trắng nghi là ma túy đá.
Ban đầu, đối tượng Hiếu khai nhận, những gói nhỏ đó chính là ma túy đá, Hiếu mua của 1 đối tượng ở hồ Văn Quán (Hà Đông, Hà Nội) với số tiền 1,5 triệu đồng. Cô gái tên Thoa đi cùng Hiếu là bạn gái của y, quen qua một người bạn khác. Thoa hiện đang là nhân viên tại một cơ sở Spa ở tòa nhà 18T2 nói trên.
"Em vừa mua ma túy xong, đang cùng bạn gái trên đường về nhà em ở Thụy Khuê để sử dụng", Hiếu khai nhận.

5 gói ma túy được Hiếu giấu trong tất chân
Nguyễn Hữu Hiếu cũng là đối tượng từng có 1 tiền án về tội Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, bị phạt 26 tháng tù giam. Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng này theo luật định.
| Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Hội những người "phát cuồng" vì 141. |
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to