Nữ ca sĩ Thái Lan đã có màn "lột xác" đầy bất ngờ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.
|
|
|
Nữ ca sĩ người Thái Lan Manzanita vốn có giọng hát đầy nội lực và vẻ ngoài thô kệch, nam tính. Gương mặt của cô sắc cạnh, làn da sậm màu, đường nét trên mặt thiếu sự mềm mại, thanh tú. Không chỉ như vậy, cách trang điểm của Manzanita cũng khiến cho các nét xấu trên mặt của cô lộ rõ. Manzanita thường trang điểm quá đậm, khiến gương mặt thiếu đi vẻ tự nhiên và trông rất lỗi mốt.


Vẻ ngoài cũ của Manzanita vốn rất nam tính
Tuy nhiên, thời gian gần đây, công chúng Thái Lan đã bị sốc khi chứng kiến sự thay đổi nhanh tới mức chóng mặt của nữ ca sĩ Manzanita. Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, vẻ ngoài thô cứng của Manzanita đã được thay thế bằng một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, mềm mại và nữ tính hơn rất nhiều.
Giờ đây, nữ ca sĩ cá tính của Thái Lan đã có gương mặt chữ V đúng chuẩn, sống mũi cao vút thanh thoát, mắt to, mí rõ, môi trái tim hờ hững. Cô cũng thay đổi luôn phong cách thời trang tom-boy cũ của mình thành phong cách duyên dáng, gợi cảm và nữ tính hơn. Mặc dù vậy nữ ca sĩ chia sẻ rằng cá tính nóng nảy, khá dữ tợn vẫn chưa thể thay đổi được nhanh như vẻ ngoài của cô.
Trường hợp của Manzanita đang được dư luận Thái Lan ca ngợi là ca "biến hình" đáng kinh ngạc nhất trong thời gian gần đây.




Cô không chỉ có gương mặt nữ tính hơn mà phong cách ăn mặc cũng thay đổi rất nhiều


Hình ảnh hiện tại của nữ ca sĩ
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ chuyển rét
Phạt nặng hành vi mạo danh tài khoản giao thông, thu tiền vé sai quy định
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh