Phát hiện thi thể nam trên hồ ở Hà Nội lúc sáng sớm, nghi phạm cắt cổ thiếu phụ trong nhà nghỉ sa lưới,… là những thông tin nóng nhất 24h qua.
|
Những hình ảnh nóng nhất 24h qua |
Phát hiện xác chết nam giới nổi trên hồ Giảng Võ
Khoảng 6h30 sáng 5/5 người dân khu vực phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội đi tập thể dục trong khuôn viên hồ Giảng Võ phát hiện một thi thể nam giới nổi trên khu vực hồ ở cuối đường Trần Huy Liệu và đã báo cho công an phường sở tại.
Tại hiện trường, do đang là giờ đi làm, lượng người tham gia giao thông rất đông cộng thêm nhiều người dân hiếu kỳ đến xem lực lượng chức năng làm việc đã khiến cho công an phường vất vả trong công tác điều tiết giao thông để chống ùn tắc trên đường Trần Huy Liệu.
“Nạn nhân là nam giới, có độ tuổi từ 25 đến 30 tuổi, cao khoảng 1,65cm, nặng chừng 50kg, mặc áo phông cổ đỏ, quần bò, đầu cắt tóc ngắn, trên người không có giấy tờ tùy thân. Hiện chúng tôi đang phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân quận, Cơ quan cảnh sát điều tra để tiến hành khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân”, một cán bộ công an cho hay.
Bắt hung thủ cắt cổ người tình trong nhà nghỉ

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ án mạng
Ngày 5/5, công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã bắt Trần Việt Hưng (41 tuổi, ở phường Thành Tô, quận Hải An, Hải Phòng) - hung thủ sát hại chị Nguyễn Thị Liễu (28 tuổi, ở huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ).
Hưng được xác định là nghi phạm sát hại chị Liễu tại nhà nghỉ Hồng Lộc (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm).
Trước đó, sáng 26/4, nhân viên nhà nghỉ Hồng Lộc không thấy vị khách nữ đến trọ từ đêm trước xuống trả phòng đã lên kiểm tra. Mở cửa, họ tá hỏa phát hiện chị này chết trên vũng máu, người không mảnh vải che thân.
Tại cơ quan công an, Hưng khai nguyên nhân y giết chị Liễu là do chị nói sẽ chia tay hắn để về quê lấy chồng. Níu kéo không được, anh ta đã sát hại người phụ nữ này.
‘Kiều nữ Hải Dương’ lại gây xôn xao giới taxi
Khoảng 20h30 ngày 4/5, tài xế T.H.Nh (SN 1989) của hãng taxi Vinasun nhận được cuộc điện thoại của bà Phạm Thị Thanh Ngọc (SN 1974, Việt kiều Mỹ) với yêu cầu thuê xe taxi chở từ TPHCM đi TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk).

Bà Phạm Thị Thanh Ngọc
24h cùng ngày, khi xe đến nhà nghỉ nằm sau cây xăng Hamico trên đường ĐT 741 (xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước), vị khách nữ yêu cầu dừng xe vào nhà trọ để nghỉ ngơi.
Tại nhà trọ, nữ khách từ trong nhà tắm bước ra với tình trạng trần truồng, bất ngờ bảo tài xế “phục vụ” bà ta. Tài xế hoảng sợ và chạy ra ngoài để nhờ công an xã can thiệp.
Sau khi quay lại và kiểm tra thấy kính xe bị đập vỡ, anh Nh. gọi điện cầu cứu Công an xã Tân Lập. Khoảng 2h sáng 5/5, lực lượng công an tới yêu cầu bà Ngọc về trụ sở để làm việc thì lúc này “kiều nữ Hải Dương” vô tư ngủ thẳng giấc cho tới sáng.
Malaysia phủ nhận bắt khủng bố liên quan đến MH370

Cảnh sát Malaysia hôm 4/5 đã bác bỏ thông tin của báo Daily Mirror (Anh) cho rằng 11 kẻ tình nghi khủng bố bị bắt giữ tại Kedah và Selangor tuần trước có liên quan đến chiếc máy bay mất tích MH370.
11 nghi can đã bị đơn vị chống khủng bố bắt giữ tuần trước được cho là thuộc một nhóm khủng bố mới lập, có mạng lưới tại Syria và miền Nam Philippines. Nhóm này đang lên kế hoạch gửi các tay súng Malaysia đến Damascus tham gia chiến đấu.
Phản ứng trên được đưa ra sau khi báo Daily Mirror (Anh) hôm 3/5 đưa tin 11 người trên có liên hệ với mạng lưới khủng bố Al-Qaeda và đang bị thẩm vấn về vụ máy bay mất tích mang số hiệu MH370. Ngoài ra, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) và Cơ quan tình báo Anh MI6 đã đề nghị Malaysia cho thẩm số nghi can này, được cho là đang lên kế hoạch đánh bom tại các nước Hồi giáo.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Môi Trường Tâm Phúc – Dịch vụ Hút Hầm Cầu tại TPHCM Được Khách Hàng Tin Dùng
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai