Bạn sẽ không tin chuyện có người chia tay vì một món đồ tặng cưới giả hay bố vợ thách cưới con gái là số lượt like Facebook… là những câu chuyện có thật!
|
Những món hồi môn và thách cưới... có một không hai |
1. Đòi ly dị vì món quà cưới là đồ giả

Một người phụ nữ đã nhất quyết đòi ly hôn chồng chỉ sau ba tháng chung sống chỉ vì lý do: chiếc đồng hồ Chopard thời trang, đồ tặng cưới của cô, là đồ giả. Chiếc đồng hồ này khá đắt ngoài thị trường với mức giá khoảng 200.000 đô la (khoảng 424 triệu đồng). Người vợ trong một lần mang đồng hồ đi sửa đã phát hiện ra đây chỉ là hàng giả. Cô đệ đơn lên hôn lên tòa án và đòi chồng phải bồi thường bằng đúng giá trị chiếc đồng hồ.
2. Tặng 120 triệu đô la cho chàng rể tán được con gái đồng tính
Cecil Chao - một tỷ phú bất động sản ở Hồng Kông vừa công khai tăng gấp đôi số “tiền thưởng hôn nhân” lên mức 120 triệu đô la (khoảng 2.540 tỷ đồng) cho bất kỳ chàng trai nào quyến rũ và cưới được con gái ông. Điều khó khăn duy nhất là con gái vị tỷ phú này là người đồng tính. Năm 2012, tỷ phú Cecil Chao cũng đã ra giá của hồi môn vào khoảng 65 triệu đô la (khoảng 1.378 tỷ đồng). Đã có 20.000 người đến cầu hôn nhưng không ai thành công.

Gigi Chao - con gái của tỷ phú Cecil Chao
Con gái tỷ phú Cecil Chao - Gigi Chao, hiện giờ vẫn đang sống với “vợ” sau 7 năm hẹn hò. Tuy vậy, cô gái cũng cảm ơn cha vì đã quan tâm đến cô. Về phần ngài tỉ phú, ngài vẫn muốn con gái có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và sẽ sinh một đứa cháu để nối nghiệp ông.
3. Thách cưới bằng 1 triệu like trên Facebook
Một người đàn ông tại Yemen đã đặt ra một yêu cầu kỳ lạ cho những chàng rể tương lai: Phải lập một fanpage có 1 triệu like mới được cưới con gái ông. Không giới hạn thời gian, cứ đủ 1 triệu like là cưới.

Tuy nhiên, đây là điều cực kỳ khó khăn khi Yemen chỉ có 24 triệu dân và số người dùng internet còn thấp hơn nhiều. Mặc dù bị nhiều người chỉ trích nhưng Ayash nói ông muốn chàng rể tương lai phải khẳng định được bản thân trên mạng xã hội và phải nỗ lực hết sức để thể hiện tình yêu với con gái ông.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
Tổng thống Iran: Không đầu hàng bằng bất cứ giá nào
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách