Chánh Tín từng là “biểu tượng” của cả 1 thế hệ người hâm mộ, song những phát ngôn trong lúc sa cơ của ông lại khiến không ít người cảm thấy vừa hài hước vừa chua xót.
![]() |
Ông thừa nhận 'Sĩ diện để làm gì nữa!' |
Lâm vào hoàn cảnh nợ nần chồng chất, lại trong lúc bệnh tật,Chánh Tín nhận được rất nhiều sự đồng cảm, xót xa từ phía người hâm mộ và anh em nghệ sĩ.
Họ đã cùng nhau kêu gọi và tiến hành ủng hộ ông. Tuy nhiên, chắc chắn những người này sẽ rất đau lòng khi thấy thần tượng của mình chia sẻ những câu nói khôi hài nhưng đầy chua xót về hoàn cảnh của mình.
Ông có cách nhìn rất thực tế, thực tế đến mức hài hước về hoàn cảnh của mình khi dùng những từ “la làng”, “ăn mày” để nói về việc mình đang làm. Dường như nghệ sĩ đã “thật thà” đến mức cường điệu hoàn cảnh và vị thế của mình hiện tại.
Chánh Tín chia sẻ: “Tôi cũng một thời danh tiếng nên không bao giờ muốn khán giả phải thấy cảnh này. Nhưng vì quá kiệt quệ nên đành phải la làng mong mỗi người giúp một tay”. Hay: “Mấy tháng nay tôi không thể làm ra được cái gì, phải giơ tay xin tiền người khác. Giờ nói tôi là ăn mày cũng phải chịu”.
Chánh Tín sẵn sàng "quỳ lạy đại gia" mua nhà và cho mình ở nhờ
Thế nhưng, khi được hỗ trợ 600 triệu đồng, Chánh Tín lại tỏ ra quá thực tế, có phần tham lam khi so sánh con số này với số nợ của ông và cho rằng nó chỉ đủ…cứu đói: “Thực ra, số nợ của tôi là hơn 10 tỉ. Rất cám ơn quần chúng giúp đỡ, đến nay là hơn 600 triệu. Nhưng so với số nợ, số tiền này chỉ cứu đói cho tôi, làm sao trả nợ được.”
Thậm chí, khi có nhiều người muốn mời ông làm việc và về ở cùng,Chánh Tín còn mong rằng: “Sau 6 tháng, tôi sẽ chọn ngôi nhà nào đó để về ở với anh em. Tôi nghĩ rằng, mỗi người nuôi tôi, cho tôi ở 6 tháng thì tôi sống đến hết đời được.”
Ông khiến người khác phải bật cười khi thể hiện sự biết ơn của mình đối với những người đang giúp đỡ ông: “Có một vị đại gia muốn giấu tên sẵn sàng mua căn nhà này và cho tôi ở suốt đời đến khi nào tôi chết. Nếu được vậy, ngài đại gia nào mà giúp đỡ thì tôi sẽ quỳ xuống lạy luôn! Tôi cũng không cần tiền bạc gì đâu, chỉ cần ở trong căn nhà này đến cuối đời.”
Thế nhưng, cũng từ những câu nói khá…hài hước của Chánh Tín, người nghe lại không khỏi xót xa. Từ 1 nghệ sĩ, từ 1 “biểu tượng”, Chánh Tín lại có thể “thật thà”, “thực tế” đến như thế!
Đường đường là 1 nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng Chánh Tín sẵn sàng hạ mình xuống địa vị của “ăn mày”. Ông cũng sẵn sàng “quỳ lạy” 1 đại gia chỉ vì người đó mua lại căn nhà và cho ông ở nhờ.
Thần tượng của biết bao người, 1 nghệ sĩ nổi tiếng lại có thể hạ mình đến mức này! Hỏi sao chẳng chua xót, chẳng đau lòng! Thế nhưng, chua xót nhất là “khổ chủ” lại chẳng hề thấy buồn lòng vì điều đó.
Chánh Tín tiếp tất cả cơ quan truyền thông muốn tìm hiểu rõ tình trạng của mình hiện tại vì "tôi không phạm pháp hay cướp giật của ai hết mà phải xấu hổ. Người hâm mộ muốn biết rõ hoàn cảnh của tôi hiện nay thì tôi sẽ nói thẳng tất cả để mong mọi người thông cảm và giúp đỡ. Bây giờ tôi chỉ còn làm được mỗi việc này thôi. Không ai cứu mình thì mình phải tự cứu mình".
Với ông, danh vọng hay “biểu tượng” gì đó, chẳng còn ý nghĩa gì cả. Vì: “Sĩ diện gì nữa khi vài ngày nữa công an tới đuổi cả nhà tôi ra ngoài đường? BTC Cánh Diều Vàng sáng nay cũng gọi hỏi tôi bị vậy rồi có ra tham dự được không, tôi cũng trả lời câu tương tự là sắp không có nhà để ở rồi còn quan tâm được điều gì khác nữa.”
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai


-
Tình trạng hiện tại của Nam Thư thế nào sau scandal tình ái?
-
Mộ của Từ Hy Viên nằm gần lề đường, diện tích khoảng 3 mét, khác xa so với ngôi mộ của Đặng Lệ Quân dù được chôn cất cùng khu
-
Thúy Ngân khoe nhẫn trên tay úp mở việc 'hoa đã có chủ', ngọt ngào gửi lời cảm ơn đến nửa kia
-
Giàu có nhưng vì sao Việt Hương vẫn cho con gái đi làm thêm vất vả?




-
Mỹ công bố vắc-xin chống lại 4 loại ung thư
-
Sáp nhập tỉnh thành, điểm ưu tiên khu vực của thí sinh thi THPT và xét tuyển đại học được tính thế nào?
-
Quy định mới từ 1/7/2025, thay đổi bổ sung đối tượng được hưởng BHYT 100% đi khám chữa không mất bất cứ khoản nào
-
Lịch nghỉ hè 2025 của 63 tỉnh thành chính thức được công bố, học sinh cả nước rục rịch đón hè
-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’
-
Giảm 343 cơ quan cấp tỉnh và 1.454 cơ quan cấp huyện khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy
-
Tin vui: Học sinh dân tộc thiểu số được hỗ trợ ăn ở gần 1,3 triệu đồng/tháng từ 1/5/2025
-
Từ 2025, công chức tại Hà Nội sẽ bị thôi việc nếu vi phạm điều này