Chàng rể đòi một chiếc iphone 6, người đàn ông muốn tặng 40 con bò và 20 con dê để lấy được con gái Hillary Clinton...là những chuyện kỳ lạ về của hồi môn.
|
Những câu chuyện có một không hai về của hồi môn |
Muốn lấy vợ phải tặng iphone 6 cho nhà vợ

Một người đàn ông Ả Rập đã đề nghị người lấy em gái mình phải mang đến một chiếc iphone 6 để làm của hồi môn. Và chú rể đã mua 1 chiếc iphone 6 để mang đến cho anh trai cô gái trước khi hôn lễ được diễn ra.
Một người đàn ông xin tặng 40 con dê và 20 con bò để lấy được con gái bà Hillary Clinton

Năm 2000, một người đàn ông ở Kenya đã mong muốn tặng 40 con dê và 20 con bò để Hillary Clinton có thể truyền đạt lời đề nghị muốn kết hôn với con gái bà là Chelsea Clinton.
Năm 2009, tại một cuộc họp ở Kenya, phóng viên CNN có hỏi ngoại trưởng Hillary Clinton có quyết định truyền đạt lời đề nghị cầu hôn đó hay không. Sau một lúc ngập ngừng, bà nói: "Con gái tôi là người sống vì chính mình, nó rất độc lập, vì vậy tôi sẽ truyền đạt lời đề nghị này để nó có thể quyết định".
Tuy nhiên vào tháng 8/2014, người đàn ông này chưa nhận được câu trả lời thì đã bị một con voi húc xuyên thủng dạ dày cho đến chết.
Người đàn ông phải trả 50$ để cưới một con dê

Năm 2006, một nam thanh niên đã bị chủ trang trại phát hiện 'quan hệ' với con dê và chủ trang trại này đưa anh chàng này ra hội đồng người lớn. Họ yêu cầu, nam thanh niên phải cưới con dê làm vợ cũng như yêu cầu trả cho chủ trang trại 50$ là của hồi môn.
Người đàn ông Kenya yêu cầu cha mẹ vợ hoàn trả của hồi môn sau khi ly dị

Năm 2004, ngươi đàn ông tên là Wanyororo đã cưới một cô gái xinh đẹp làm vợ. Nhưng cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài trong 3 tháng và cô gái đòi ly dị. Sau khi ly dị, ông đã đòi cha mẹ vợ phải trả của hồi môn để ông kết hôn với người khác.
Cuộc hôn nhân thứ hai diễn ra nhưng cuối cùng cũng đi đến kết thúc vì cả hai người vợ cũng như dân làng nghĩ rằng người đàn ông này không thể giúp vợ sinh con.
Cuối cùng, ông ta đã chứng minh bằng cách lấy một người vợ thứ 3 và có 2 đứa con. Tuy nhiên dân làng vẫn nghi ngờ ông ta đang nuôi con của người khác.
4 chị em gái Pakistan tử tự vì của hồi môn

Trong năm 2013, năm chị em gái ở Pakistan đã tử tự khi người cha của mình là một nông dân nghèo không có đủ tiền để tạo ra hồi môn cho các cô con gái lấy chồng.
Năm chị em đã nhảy xuống một cái kênh tại thị trấn ở phía nam nông thôn của tỉnh Punjab, sau khi cãi nhau với người cha.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Người phụ nữ sát hại 4 đứa trẻ vì ngoại hình xinh đẹp
Hiệu quả bất ngờ của S-400 khiến Ấn Độ muốn sở hữu tiếp hệ thống phòng không siêu tối tân của Nga
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai