Truyền thông Đài Loan cho hay, sự kiện của Lee Min Ho trở thành sự kiện đau đầu với giới chức trách khi bị than phiền về nhiều vụ việc lừa đảo.
|
Nhiều vụ lừa đảo xung quanh sự kiện của Lee Min Ho |
Trang Tân Hoa Xã trích bài từ phương tiện truyền thông Đài Loan cho biết, sự kiện quảng bá và gặp mặt người hâm mộ của Lee Min Ho tại Trung Quốc, Hồng Kông gần đây đã xảy ra nhiều sự cố đáng tiếc, đặc biệt là vấn nạn lừa đảo.

Theo đó, để có được vé gặp mặt thần tượng, nhiều người hâm mộ chấp nhận bỏ ra số tiền lớn để mua vé vào cửa. Cũng vì thế, nạn vé giả trở nên căng thẳng. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn bị phóng viên giả lừa đảo bán thẻ phóng viên tác nghiệp để được vào trong.
Cộng đồng cư dân mạng lên tiếng chỉ trích khâu tổ chức và cho rằng đây là những chương trình chuẩn bị chưa đến nơi, đến chốn. Nhiều người hâm mộ cho rằng, họ cảm thấy bức xúc khi bị lừa đảo trắng trợn ngay tại khu vực gần địa điểm bán vé.

Hình ảnh trong sự kiện họp fan của Lee Min Ho, anh rất thân thiện
Ban tổ chức chương trình cho Lee Min Ho tại Hồng Kông đã lý giải rằng, sự kiện được tổ chức tại xứ Cảng thơm có khoảng 500 ghế ngồi nhưng đã có 2000 người hâm mộ xếp hàng mua vé. Trong số đó có rất nhiều người hâm mộ từ Singapore đã bay đến Hồng Kông để tham dự sự kiện. Vì thế, lượng vé khan hiếm và ai cũng muốn sở hữu một vị trí đẹp cho mình. Rất nhiều trường hợp bị lừa đảo đã trình báo cảnh sát. Đây cũng là tình trạng chung tại các khu vực khác.


Sức hút của Lee Min Ho là điều không thể phủ nhận


Anh luôn là cái tên hot và hút fan tại Trung Quốc


Lee Min Ho tận tay đút đồ ăn cho fan nữ
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID