Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc trên cao tốc Pháp Vân - cầu Giẽ ngày 16/8 khiến một phụ nữ chết không toàn thây, nhận định nạn nhân có thể đã bị nhiều xe chèn qua?
![]() |
Nhiều ô tô đã chèn qua thi thể nạn nhân trên cao tốc |
Nhận định trên đã được Trung tá Đỗ Mạnh Ninh - Đội trưởng Đội CSGT số 8, Công an TP Hà Nội đưa ra. Theo trung tá Ninh, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3h sáng ngày 16/8, tại KM208 cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.
Địa chỉ xảy ra vụ tai nạn là một khu vực vắng (giữa cánh đồng), đèn chiếu sáng vào thời điểm đó không hoạt động nên vụ tai nạn xảy ra không ai hay biết. Chỉ đến khi sáng người dân mới phát hiện ra và báo lên lực lượng cảnh sát giao thông.
“Ngay sau khi nhận được thông tin tôi đã trực tiếp lên hiện trường cùng anh em trong đội giải quyết vụ việc. Thời điểm lực lượng chức năng có mặt thì xác nạn nhân đã bị biến dạng. Nhiều khả năng xác nạn nhân đã bị nhiều xe chèn qua người khiến phần thi thể vương dài khoảng 10m, quần áo của nạn nhân cũng bị vò nát không thể phân biệt ra màu gì” - Trung tá Ninh chia sẻ.
Vụ tai nạn nghiêm trọng này khiến nhiều người dân đặt câu hỏi: Vì sao lại có người đi bộ trên đường cao tốc được? Về việc này, Trung tá Ninh cho biết, trên đường cao tốc các phương tiện thô sơ, xe máy người đi bộ không được đi.
Nhiều khả năng đây là một người đi bộ lang thang và gặp nạn, hiện trường không phát hiện phương tiện nào. Đánh giá về vụ tai nạn, Trung tá Ninh nhận định: Từ trước đến nay trên địa bàn chưa bao giờ xảy ra một vụ tai nạn nào nghiêm trọng như vậy.
Một chiến sĩ làm công tác thu gom xác nạn nhân chia sẻ: “Đến tận hôm nay em vẫn chưa hết nghĩ về thi thể xấu số đó, nó vẫn ám ảnh trong đầu, toàn bộ cơ thể đã bị xe nghiến nát, toàn bộ xương đã nhỏ vụn, các phần thi thể đã nát bét.
Để thu gom được toàn bộ phần thi thể của nạn nhân xấu số lực lượng chức năng phải dùng đến xô, túi bóng để đựng vào”.
Hiện toàn bộ thi thể đã được đưa đi an táng, tại hiện trường chỉ có một bộ quần áo trên cơ thể nạn nhân nhưng đã bị nhàu nát nên lực lượng chức năng đã đưa về giặt để nhận diện nạn nhân.
Hiện cơ quan chức năng đang tích cực tìm tung tích nạn nhân cũng như xe gây tai nạn.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương


-
Đây là 3 tỉnh từng có 4 lần 'tách ra, nhập vào'
-
Quy định mới từ 1/7/2025, thay đổi bổ sung đối tượng được hưởng BHYT 100% đi khám chữa không mất bất cứ khoản nào
-
Chốt thời hạn báo cáo Trung ương về đề án sáp nhập tỉnh, xã, bỏ cấp huyện
-
Từ tháng 3/2025, người dân Hà Nội có thể đăng ký kết hôn tại cửa hàng Viettel Store


-
Nếu cơ thể xuất hiện 4 dấu hiệu bất thường liên tiếp, có thể ung thư dạ dày đã đến cửa, hãy kiểm tra kịp thời
-
Nơi sở hữu hang động lớn nhất thế giới tại Việt Nam là điểm đến tiết kiệm nhất châu Á 2025
-
Khi mượn xe người khác và bị dính phạt nguội trong lĩnh vực giao thông đường bộ, ai là người phải chịu trách nhiệm?


-
Mỹ công bố vắc-xin chống lại 4 loại ung thư
-
Sáp nhập tỉnh thành, điểm ưu tiên khu vực của thí sinh thi THPT và xét tuyển đại học được tính thế nào?
-
Quy định mới từ 1/7/2025, thay đổi bổ sung đối tượng được hưởng BHYT 100% đi khám chữa không mất bất cứ khoản nào
-
Lịch nghỉ hè 2025 của 63 tỉnh thành chính thức được công bố, học sinh cả nước rục rịch đón hè
-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’
-
Giảm 343 cơ quan cấp tỉnh và 1.454 cơ quan cấp huyện khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy
-
Tin vui: Học sinh dân tộc thiểu số được hỗ trợ ăn ở gần 1,3 triệu đồng/tháng từ 1/5/2025
-
Từ 2025, công chức tại Hà Nội sẽ bị thôi việc nếu vi phạm điều này