Tuấn Hưng quyết định bỏ qua cho BTC X-Factor vụ vi phạm tác quyền vì nể tình giám đốc âm nhạc Phương Uyên.
|
Nhân tố bí ẩn 2014: Nể Phương Uyên, Tuấn Hưng bỏ qua cho ban tổ chức |
Những ngày qua, vụ tranh cãi tác quyền ca khúc Tìm lại bầu trời giữa Khắc Việt, Tuấn Hưng và ban tổ chức chương trình The X-Factor đã tốn không ít giấy mực của báo giới.
Sự việc bắt đầu dấy lên khi thí sinh Quang Đại chọn thể hiện ca khúc này trong vòng Chặng đua khắc nghiệt X-Factor tuần qua. Khắc Việt cho biết, Quang Đại không chỉ phá hỏng tinh thần bài hát gốc mà thí sinh này và chương trình cũng chưa một lần hỏi ý kiến anh và ca sỹ Tuấn Hưng khi "xài chùa" bài hát độc quyền mà không xin phép.

Tuấn Hưng, Khắc Việt bức xúc khi bị BTC và thí sinh X-Factor "xài chùa" bài hát độc quyền.
Trong khi đại diện công ty Cát Tiên Sa (đơn vị thực hiện chương trình Nhân tố bí ẩn) nhận sai và chủ động gửi lời xin lỗi đến nhạc sỹ Khắc Việt, giọng ca Yêu lại từ đầu cũng bày tỏ cảm xúc “tạm hài lòng” trước thiện chí của BTC, thì Tuấn Hưng – người toàn quyền sử dụng Tìm lại bầu trời vẫn tỏ vẻ bức xúc khi chưa nhận được bất kỳ lời xin lỗi nào từ đơn vị thực hiện.
Cựu thành viên Quả dưa hấu còn tỏ ý nghi ngờ năng lực của người phụ trách sản xuất khi cho biết: "Chương trình nào cũng có giám đốc âm nhạc, người biên tập và chịu trách nhiệm. Vậy mà cố tình sử dụng, làm một bản hòa âm 'quái gở' để Quang Đại hát. Đó là điều khó chấp nhận được". Thậm chí, anh còn khẳng định sẽ theo đuổi vụ việc này tới cùng.

Nể tình Phương Uyên, Tuấn Hưng đồng ý bỏ qua cho BTC X-Factor.
Tuy nhiên, mới đây, nam ca sỹ Cầu vồng khuyết bất ngờ cho biết, anh chấp nhận bỏ qua cho BTC X-Factor sau khi nhạc sỹ Phương Uyên – giám đốc âm nhạc của chương trình gọi điện xin lỗi và mong mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp.
Được biết, nữ nhạc sỹ nhóm 3 con mèo là một trong những người đã giúp đỡ, hỗ trợ Tuấn Hưng vào những ngày đầu nam ca sỹ vào Sài thành lập nghiệp. Vì nể tình mối quan hệ thân thiết với "chị Mèo" Phương Uyên từ nhiều năm qua, Tuấn Hưng đã chấp nhận bỏ qua, không tiếp tục truy cứu sự việc và mong đơn vị tổ chức biết quan tâm nhiều hơn đến vấn đề tác quyền âm nhạc.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ chuyển rét
Phạt nặng hành vi mạo danh tài khoản giao thông, thu tiền vé sai quy định
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh