Bắt đầu từ đêm liveshow 3 Nhân tố bí ẩn, thí sinh mỗi đội sẽ lần lượt đấu loại trực tiếp, thí sinh nào có lượng bình chọn thấp nhất phải rời khỏi cuộc thi.
|
Nhân tố bí ẩn liveshow 3: 12 thí sinh hết mình đấu loại trực tiếp |
Kể từ liveshow 3 Nhân tố bí ẩn, tất cả các thí sinh của các hạng mục sẽ cùng thi chung với nhau và thí sinh hay nhóm nào có số lượng bình chọn từ khán giả ít nhất sẽ phải chia tay chương trình. Điều này vừa tăng sự cạnh tranh giữa các đội nhưng đồng thời cũng là sự công bằng cho cuộc thi, khi thí sinh nào bị tuột dốc đều có nguy cơ bị loại ra khỏi cuộc đấu.
Cơ cấu loại này được áp dụng cũng hứa hẹn sẽ mang nhiều bất ngờ đến khán giả khi trong chặng đường dài, nếu có một hạng mục nào đó quá xuất sắc và được khán giả ủng hộ, họ sẽ xuất hiện đầy đủ trong đêm Chung kết.
Ngược lại, nếu có một hạng mục nào đó kém may mắn, thì đêm Chung kết hạng mục đó sẽ hoàn toàn vắng mặt. Kể từ liveshow 3, các thí sinh không chỉ phải nỗ lực hết sức vì sự chiến thắng của bản thân mà còn là sự vinh danh cho đội của mình. Tâm sự về liveshow tới đây cũng như chặng đường sắp tới, các thí sinh của các hạng mục chia sẻ:

Ở hạng mục nhóm ca, nhóm O Plus cho biết: “Kết thúc đêm thi đầu tiên vòng liveshow, O Plus không hài lòng lắm về phần thi của mình vì O Plus chưa thực sự làm hết 100% khả năng của nhóm. Sau đêm thi này, O Plus cũng đã suy nghĩ rất nhiều, biết được mình cần gì và như thế nào. Trong liveshow 3 sắp tới, O Plus sẽ tận dụng hết những lợi thế của mình từ giọng hát của từng thành viên, bè phối, chọn nhạc…để làm được nội dung tiết mục như nhóm mong muốn".
Giang Hồng Ngọc, một hạng mục Nữ dưới 25 tuổi tâm sự: “Đêm thi tới đây, ai cũng dễ dàng ra đi nhưng ai cũng có thể dễ dàng ở lại, điều quan trọng là giữ vững tâm lý của mình trên sân khấu. Với Ngọc, mỗi tuần thi Ngọc đều có sự tập trung cao độ và để cho liveshow sắp tới có thể bùng nổ Ngọc đã chuẩn bị rất kĩ càng. Ngọc chỉ mong, khán giả sẽ đồng điệu với những cố gắng của mình và cổ vũ cho mình trong đêm thi gay cấn tới.”

Tuy trong đêm thi vừa qua tuy Quang Đại nhận được nhiều sự bình chọn của khán giả nhất trong hạng mục Nam, Nữ trên 25 tuổi nhưng anh vẫn chia sẻ: “Trong liveshow 3 sắp tới, cả 4 hạng mục sẽ thi cùng nhau nên tôi có một chút lo lắng, vì tất cả các thí sinh đều rất hay và đỉnh. Hơn nữa, đêm thi này tôi sẽ không thể hiện dòng nhạc sở trường của mình mà có một chút thay đổi để phù hợp với yêu cầu theo chủ đề của tuần. Hiện nay, cơ hội chi đều cho tất cả các thí sinh nên tôi chỉ biết cố gắng làm thật tốt hết sức mình.”

Với Phạm Đình Thái Ngân, chàng trai của Hạng mục Nam dưới 25 tuổi, tâm sự: “Đêm thi tuần qua em không hài lòng với phần thi của mình. Đêm đó về em rất buồn, buồn vì Chí Thành rớt và buồn vì mình không thưc hiện được kì vọng như mình mong muốn. Với liveshow 3 em cũng đỡ căng thẳng hơn vì tỉ lệ cạnh tranh giảm xuống, tuy vậy em cũng rất hồi hộp vì đêm thi này em không chỉ chiến đấu cho bản thân mà còn cho cả đội của mình. Đêm tới, 4 hạng mục sẽ cùng thi, mỗi thí sinh là một màu sắc và ai cũng rất mạnh, mạnh nhất là hạng mục nhóm ca nên em chỉ có thể cố gắng hết mức, vượt qua những khuyết điểm của bản thân trong những đêm thi trước để có thể làm tốt nhất màn trình diễn.”
Đêm liveshow 3 của "Nhân Tố Bí Ẩn" sẽ đến với khán giả lúc 21h10 ngày 17/08/2014 và trực tiếp trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ chuyển rét
Phạt nặng hành vi mạo danh tài khoản giao thông, thu tiền vé sai quy định
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh