Hôm nay 24/3, CA Q. Tây Hồ sơ kết chuyên án số 622/VA – CAHN về điều tra khám phá các vụ trộm cắp tài sản người nước ngoài trên địa bàn quận.
|
Đại diện CAQ Tây Hồ trao trả lại tài sản cho người nước ngoài bị mất cắp |
Theo đó, để đấu tranh, ngăn chặn các loại tội phạm, Phòng PC45 – CATP đã đề xuất lên giám đốc CATP xác lập chuyên án số 622 về điều tra khám phá những vụ trộm cắp tài sản của người nước ngoài. Từ ngày lập ban chuyên án đến nay, tổ công tác đã khám phá được 14 đối tượng nghi vấn trong đó làm rõ, bắt giữ 3 vụ với 4 đối tượng, thu giữ 4 máy tính xách tay, 1 máy tính bảng, 1 máy ảnh, 4 điện thoại di động, 1 xe đạp địa hình cùng 11.460.000 đồng.

Tuyên dương các cán bộ chiến sĩ trong Ban chuyên án
Trong buổi sơ kết, các lãnh đạo TP cũng như lãnh đạo quận đã biểu dương tinh thần mưu trí, dũng cảm của các chiến sĩ CAQ Tây Hồ. Đây là một chuyên án khó khăn, phức tạp, các CBCS trong Ban chuyên án đã mất nhiều thời gian, công sức trong suốt 2 tháng đầu năm 2013. Thực hiện thành công Ban chuyên án có ý nghĩa lớn lao và quan trọng đối với mối quan hệ với nhân viên các nước Đại sứ quán và người nước ngoài sinh sống làm việc tại Việt Nam.
Sau buổi sơ kết, lãnh đạo CAQ Tây Hồ đã trao trả lại toàn bộ số tài sản bị mất cắp cho những người nước ngoài bị mất. Họ hết sức vui mừng và cảm ơn lực lượng CA vì được nhận lại số tài sản đã bị mất.

Tang vật thu được từ các vụ án


Đại diện CAQ trao trả tài sản cho người nước ngoài bị mất cắp trên địa bàn quận
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Triệt phá đường dây ma túy núp bóng thuốc lá điện tử
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Cựu Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM khai về việc nhận tiền
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID