3 người trong ngôi nhà 2 tầng ở quận Tây Hồ (Hà Nội) xảy ra mâu thuẫn lúc nửa đêm. Khi cảnh sát đến, ông Cường gục chết bên vũng máu với nhiều vết đâm ở bụng.
|
|
|
Rạng sáng 13/5, ông Vinh (65 tuổi, ở đường Hoàng Hoa Thám, quận Tây Hồ, Hà Nội) tỉnh giấc bởi tiếng ồn ào phát ra từ căn nhà hai tầng đối diện. Theo ông, mặt người lúc đó nhìn chưa rõ, ngõ vắng nên không dám sang nơi xảy ra sự việc.
Căn nhà xảy ra án mạng nằm trong con ngõ nhỏ. Ảnh: Nguyễn Hoàng.
"Nghe thấy giọng kêu cứu của 3 người (hai phụ nữ và một người đàn ông), tôi đã điện cho công an", ông Vinh nói.
Ông này cho biết, bà Kim (53 tuổi) sống trong căn nhà trên cùng con gái tên Thủy (18 tuổi).
Khi công an đến hiện trường, ông Phạm Ngọc Cường (57 tuổi) gục chết trên vũng máu với nhiều vết đâm ở bụng. Lúc này, Thủy đã không có mặt ở nhà.
Hàng xóm kể, tối một ngày trước, ông Cường đến ngôi nhà trên để tá túc. Quá nửa đêm, giữa 3 người trong ngôi nhà xảy ra mâu thuẫn. Ông Cường và bà Kim được cho là có quan hệ tình cảm với nhau.
"Nạn nhân lái xe ôm, thường xuyên có mặt trong ngôi nhà đó. Còn Thủy bỏ học từ lớp 6, làm nghề tự do", người sống gần nơi xảy ra vụ án mạng chia sẻ.
Hiện, bà Kim đã được mời lên trụ sở cảnh sát để làm rõ. Phòng cảnh sát hình sự cùng Công an quận Tây Hồ đã vào cuộc điều tra.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Hà Nội tăng cường 2.450 chuyến xe khách phục vụ Tết Bính Ngọ 2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV