Bị ngăn cản tình yêu, người coi dịch vụ bida đã đâm chết cô chủ, một nữ sinh viên, ngay tại quán bida. Sau khi gây án, hung thủ trốn về Tiền Giang rồi ra đầu thú.
|
|
|
Bị ngăn cản tình yêu, người coi dịch vụ bida đã đâm chết cô chủ, một nữ sinh viên, ngay tại quán bida. Sau khi gây án, hung thủ trốn về Tiền Giang rồi ra đầu thú.
17h10’ ngày 9/5, sau nhiều giờ tìm kiếm, người nhà của P.H.C.T. (23 tuổi, ngụ phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã đến mở cửa tiệm bida Galaxy trên đường 30/4, khu phố 4, phường Phú Thọ. Khi đó, họ điếng lòng phát hiện thi thể T. với nhiều vết đâm, bị giấu trong quầy bida, bên dưới sàn nhà là vũng máu đã khô cứng.

Tiệm bida nơi phát hiện xác nữ sinh T..
Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, T. (hiện là sinh viên năm cuối ở một trường đại học tại Bình Dương) đã báo gia đình đi thi. Lúc đó, T. điều khiển xe tay ga hiệu Attila. Đến gần trưa cùng ngày, gia đình gọi điện nhưng T. không nhấc máy.
Thấy vậy, gia đình lo lắng đi tìm khắp nơi. Khi đến điểm kinh doanh bida của gia đình để tìm kiếm nhưng thấy cửa khóa ngoài nên mọi người không vào.
Cho đến chiều cùng ngày, nghi ngờ có chuyện chẳng lành xảy ra bên trong nên gia đình đã lấy chìa khóa phụ mở cửa vào kiểm tra. Khi đi vào bên trong quầy thì mới phát hiện thi thể của nạn nhân bị giấu bên trong.

Đông đảo người dân vây quanh nơi xảy ra vụ án.
Ngay sau đó, Công an TP Thủ Dầu Một nhanh chóng phối hợp cùng Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Bình Dương tổ chức bảo vệ, khám nghiệm tại hiện trường. Thi thể nạn nhân được chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh để khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân tử vong.
Đến 21h20’ tối cùng ngày, cơ quan điều tra, cho biết, nghi can sát hại em T. tên Phạm Văn Tùng (quê Tiền Giang), người coi dịch vụ bida của gia đình nạn nhân. Sau khi gây án, Tùng đã bỏ trốn về Tiền Giang và đã ra đầu thú tại Công an Tiền Giang.
Tùng và nạn nhân có quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, khi biết Tùng có máu đỏ đen hay cá độ bóng đá, đá gà nên gia đình T. đã ngăn cản không cho quen. Nhiều lần Tùng lên tiếng hăm dọa, nếu ngăn cản sẽ sát hại nạn nhân và sẽ cùng chết chung.
Trong đêm, Công an TP Thủ Dầu Một đã lên đường đi Tiền Giang để di lý nghi can về Bình Dương để phục vụ công tác điều tra.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khống chế nghi phạm cướp tiệm vàng sau chưa đầy 5 giờ gây án
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm